Bạn đang ở đây

Bằng Kiều làm giám khảo khách mời Vietnam Idol

Nam ca sĩ lần đầu ngồi ghế nóng một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát.

Tại vòng loại Vietnam Idol mùa 6 tại Hà Nội, ngoài bộ ba giám khảo quyền lực Thu Minh, Thanh Bùi và Nguyễn Quang Dũng, còn có thêm gương mặt khách mời là ca sĩ Bằng Kiều. Anh sẽ cùng dàn giám khảo chính thức lựa chọn và trao những chiếc vé vàng đầu tiên của khu vực phía Bắc. 
Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Bằng Kiều trong vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế về ca hát sau nhiều năm hoạt động tại hải ngoại. Trong mùa thứ 5, anh từng tham gia sân chơi này trong vai trò hướng dẫn trực tiếp cho top 2 Nhật Thủy và Minh Thùy.

d
Bằng Kiều là gương mặt giám khảo khách mời đầu tiên của Vietnam Idol 2015.

Bằng Kiều chia sẻ cảm xúc: “Với tôi, Vietnam Idol là một chương trình có uy tín và chất lượng. Những giọng hát trưởng thành từ cuộc thi đều khẳng định được vị trí riêng trong làng giải trí. Tôi rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Dù chỉ xuất hiện tại vòng Audition Hà Nội, nhưng tôi cảm thấy có chút hồi hộp và áp lực”.
Là người “cầm cân nảy mực” tại Vietnam Idol 2015, Bằng Kiều hứa hẹn sẽ truyền bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật cùng lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh. Anh nói: “Trong vai trò giám khảo, tôi đánh giá cao một thí sinh hội tụ cả yếu tố chất giọng lẫn cảm xúc khi thể hiện bài hát. Yếu tố chuyên môn giống như vốn liếng của doanh nghiệp, muốn đi đường dài thì phải trường vốn. Nhưng cảm xúc thì không thể thiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai yếu tố đều phải có, mới hội đủ điều kiện cho một tài năng”. Vòng loại khu vực phía Bắc diễn ra vào 17/3 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

d
Nam ca sĩ hướng dân Nhật Thủy trong mùa thứ 5.

Ở Vietnam Idol 2015, trong mỗi tập, tuỳ theo nội dung chủ đề và phong cách âm nhạc khác nhau, ban tổ chức chương trình – công ty BHD mời những chuyên gia âm nhạc như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc… uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước. Họ tham gia đào tạo và trở thành giám khảo khách mời.

Theo Zing

 

people like INLOOK.VN fanpage