Bạn đang ở đây

ANDREA LẠI BỊ YANBI ĐÁNH GIỮA PHỐ

Hôm qua, ngày 21/11, dân mạng lại một lần nữa dậy sóng trước thông tin Andrea lại bị Yanbi đánh đập giữa phố.

Việc Andrea lại bị Yanbi đánh đập trên phố được một facebooker tên Beeng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Yanbi lại đánh Andrea ở bốt Hàng Đậu. Khổ thân sút cả cái giầy vào mặt”. Ngay lập tức, đoạn chia sẻ này đã "gây bão" trên mạng, không những thế, facebooker này còn khẳng định sau khi đánh An Tây, Yanbi còn không cho người cũ về mà bắt lên ô tô: “Không cho con bé về, bắt lên ô tô cơ mà. Chắc về nhừ đòn”,  tuy nhiên, Beeng lại cảm thấy tiếc vì không quay lại được clip: "Không quay được clip, tiếc thế".

Chia sẻ của Beeng đã nhanh chóng gây bão trên mạng và anh còn khẳng định, dù được can ngăn nhưng Yanbi vẫn không nương tay với người cũ.

 

Theo tường thuật của nhân chứng Beeng thì khoảng 1 giờ sáng ngày 21/11 anh có đi ngang qua khu vực bốt Hàng Đậu và nhìn thấy cảnh Andrea bị Yanbi xô dúi dụi và đá rất mạnh vào mặt, dù bạn bè vào can ngăn nhưng Yanbi vẫn không ngừng tay mà ngược lại còn đòi đánh tình cũ nhiều lần nữa. Sau đó công an xuất hiện và Yanbi bắt Andrea lên ô tô riêng rồi bỏ đi. Dù khóc rất nhiều khi bị đánh nhưng An Tây vẫn ngoan ngoãn theo Yanbi lên xe. Beeng cũng cho biết thêm rằng, vì trời tối và đường phố vắng người qua lại nên rất ít người chứng kiến được sự việc trên.

Trước đó, lúc 11g đêm ngày 20/11, một người bạn thân của Yanbi đã post lên Facebook bức ảnh có mặt anh chàng này và check in ở một bar tại Hà Nội. Người bạn này còn tag cả Andrea. Bức ảnh này được cho là chụp trước thời điểm xảy ra sự việc trên.

 

Trong một bức ảnh được chụp trưa ngày 21/11, gương mặt của Andrea đã có sự bất thường với miếng dán urgo và trước sự thắc mắc của mọi người, An Tây trả lời kiểu nửa đùa nửa thật là tai nạn.

 

Chiều ngày 21/11, Yanbi chia sẻ lên trang cá nhân một số hình ảnh chụp cùng bạn bè tại một quán bar vào tối 20/11, trong đó cũng có Andrea và điều này gián tiếp cả hai đã đi chơi cùng nhau trước khi xảy ra xô xát tập 2

 

Dù không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận sự việc nhưng trong ngày 21/11, Yanbi liên tiếp chia sẻ những status nhạy cảm khiến người khác không thể không tin việc xô xát là có thật, thậm chí nam ca sĩ, nhạc sĩ Hà thành còn gián tiếp khẳng định nhóm đã sử dụng chất kích thích khi đến bar mà điển hình là cần sa: "Cứ say sưa với anh weed là bị mất tự chủ. Sorry anh em, em biết lỗi rồi!”. (weed là tiếng lóng chỉ cần sa) và về phía Andrea, mẫu Tây cũng thẳng thắn thừa nhận có đi chung nhóm bạn với Yanbi đến một bar tại Hà Nội vào đêm 20/11 và nhóm có đi ăn đêm tại gần khu vực bốt Hàng Đậu. Cô cũng xác nhận việc có xảy ra cãi vã với Yanbi, tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là mẫu Tây khẳng định không có chuyện cô và Yanbi chia tay như báo chí đăng tải mà ngược lại, cả hai đang rất hạnh phúc.

Yanbi gián tiếp khẳng định mình có sử dụng cần sa.

 

Andrea khẳng định cô và Yanbi vẫn yêu nhau và đang rất hạnh phúc chứ không hề có chuyện chia tay như báo chí đăng tải.

Bạn bè cũng "nhảy" vào khuyên can Yanbi và Andrea ngay khi sự việc được báo chí đăng tải.

 

Yanbi cũng bày tỏ sự hối lỗi về hành động của mình.

 

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi Yanbi và Andrea xảy ra scandal, tuy nhiên điều khiến người khác không thể hiểu được chính là cách xử sự của cặp đôi vì ngay khi báo chí lên án việc bạo hành bạn gái của Yanbi và không ít nghệ sĩ bày tỏ sự cảm thông với Andrea thì cả hai lại nhanh chóng tay bắt mặt mừng ngay sau những tuyên bố không thể hàn gắn...

 

Theo Vsao

people like INLOOK.VN fanpage