Bạn đang ở đây

9 làn da 'nhân tạo' trong showbiz Việt

Những mỹ nhân như Mai Phương Thúy, Thái Hà, Ngọc Trinh... sở hữu làn da trắng nhân tạo chiếm ưu thế hơn da trắng tự nhiên.

Để xứng tầm với danh hiệu mỹ nhân showbiz, nhiều người đẹp nổi tiếng đã phải trải qua quá trình chăm sóc sắc đẹp kỳ công. Nhất dáng nhì da, vì thế, ngoài chế độ tập luyện, ăn kiêng để lưu giữ vóc dáng đẹp, làn da cũng được các mỹ nữ đầu tư công sức và tiền của.

Theo quan điểm Á Đông, người phụ nữ sở hữu làn da trắng, sáng mới là sang trọng, xứng tầm mỹ nhân. Bởi thế, bằng mọi biện pháp, dàn sao nữ không ngừng tìm kiếm những biện pháp để cải thiện làn da, khiến chúng càng ngày càng trong veo, mịn màng như... trứng gà bóc.

Bên cạnh việc tránh nắng, dưỡng da đúng cách, không ít người đẹp nổi tiếng showbiz yêu chuộng trào lưu tắm trắng. Và khi đã đụng đến sự can thiệp của công nghệ làm đẹp, người ta mặc định, làn da có đẹp đến mấy cũng chỉ là làn da "nhân tạo" mà thôi!

Không có gì quá khó hiểu khi một người đẹp chỉ một vài năm trước vẫn còn đen nhẻm bỗng trắng bóc theo thời gian. Một số đua theo trào lưu tắm trắng, một số lại nhờ cậy đến sự ưu ái của những chuyên gia photoshop điệu nghệ.

Vì bỗng trắng, sáng bất ngờ, nhiều người đẹp Việt dễ dàng bị dư luận, công chúng xếp vào top những làn da trắng nhân tạo của showbiz!

Chỉ mới năm 2009, Thái Hà sở hữu làn da không thực sự sáng và trắng đều.

 Nhưng giờ đây, Thái Hà luôn nổi bật trước ống kính với làn da trắng không tì vết.

 Yến Trang trắng, sáng so với ngày xưa rất nhiều.

 Ngọc Trinh không ngần ngại thừa nhận mình có được làn da trắng là nhờ kiên trì tắm trắng.

 Cô bạn thân của Ngọc Trinh - Quỳnh Thư cũng trắng lên theo thời gian.

 Nhan sắc ngày xưa của Hồ Ngọc Hà kém xa so với hiện tại (phải).

 Mai Phương Thúy thời gian gần đây khiến mọi người ngạc nhiên vì làn da trắng sáng, gương mặt khác lạ.

 Tuy nhiên, đó chỉ là sự ưu ái của photoshop mà thôi. Ở những tấm hình gốc, Mai Phương Thúy không nuột nà như vậy

 Dương Yến Ngọc mới cách đây 1, 2 năm cũng sở hữu làn da không quá trắng và đều màu. Tuy nhiên, giờ đây, cô sở hữu làn da trắng nuột không tì vết

 Nhan sắc Trà Ngọc Hằng đã hoàn toàn thay đổi từ năm 2012.

 Thủy Tiên đẹp lên không chỉ nhờ vào dao kéo mà còn công nghệ làm trắng da.

Theo Khám Phá

people like INLOOK.VN fanpage