Bạn đang ở đây

4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền

Từng thân thiết với nhau như chị em ruột, nhưng họ bất ngờ quay lưng với nhau chỉ vì tình hoặc tiền.
Ca sĩ Pha Lê
 
Trước khi có những ồn ào xung quanh việc người mẫu Dương Yến Ngọc tố ca sĩ Pha Lê cướp chồng của mình thì khán giả vẫn tin tưởng họ là đôi bạn thân của nhau. Trong buổi sinh nhật của Pha Lê, cả hai cùng nhau trao cho nhau nụ hôn môi nóng bỏng trước mặt khá nhiều người và khẳng định tình cảm cả hai rất tốt. 
 
Nhưng đến tháng 7/2014, người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng đàn tiết lộ chồng mình đang có mối quan hệ tình cảm với một ca sĩ, điều này cũng làm cho nữ người mẫu rất bất ngờ và tức giận khi cho rằng mình đã bị “cắm sừng”, sau một hồi vòng vo thì Dương Yến Ngọc cũng tiết lộ và chỉ đích danh người ca sĩ bí mật kia chính là Pha Lê. Thông tin được lan truyền rất nhanh trên cộng đồng mạng đã khiến Pha Lê bức xúc và đăng tải đoạn tin nhắn của cô và chồng Dương Yến Ngọc, cùng kèm theo những lời nhắn nhủ mình vô tội trong chuyện tình cảm này và khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết.
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 1

4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 2
Từng xem nhau như chị em nhưng từ khi bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng, dường như tình cảm này đã không còn trọn vẹn.
 
Không chỉ khẳng định Pha Lê có quan hệ tình cảm với chồng mình, nữ người mẫu còn tố cáo Pha Lê đã mướn giang hồ hăm doạ mình. Cũng không có thông tin nào để xác minh thực hư chuyện này nhưng sau đó, mối quan hệ thân thiết giữa Pha Lê và Dương Yến Ngọc đã hết khả năng cứu vãn.
 
Người mẫu Hồng Quế
 
Hồng Quế và Andrea luôn sát cánh bên nhau ở mỗi sự kiện và tình cảm khá thân thiết như hai chị em. Nhưng vào cuối năm 2013, tình bạn này đã chính thức rạn nứt vì chuyện tiền nong. Hồng Quế tố Andrea vay tiền rồi quỵt nợ với con số 10 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Hồng Quế liên tục công khai những tính xấu của Andrea như thích đàn đúm, chơi bời, vô ơn với những người từng giúp đỡ mình.
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 3
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 4
Hồng Quế và Andrea luôn được xem là đôi bạn thân trong làng mẫu, thế nhưng dòng tâm trạng của Hồng Quế tố Andrea quỵt tiền đã làm xôn xao dư luận.
 
"Em nhỏ tuổi mà em láo vô cùng. Cũng không trách được, đến ngay cả quản lí của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng chửi luôn được cơ mà. Làm sao chị lại là trường hợp đặc cách của em phải không?”  Hồng Quế chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Khi những lời tố cáo này được đăng tải, Andrea cũng đã hứng khá nhiều gạch đá, sau đó mẫu Tây đã lên tiếng phủ nhận không có chuyện mượn tiền của Hồng Quế mà chỉ là đang gặp rắc rối với giấy tờ nhà cửa. 
 
Sau những lời tố cáo của Hồng Quế, thì tính cảm của hai nàng mẫu trở nên căng thẳng đến nỗi cùng xuất hiện ở một sự kiện nhưng cả hai đều né tránh nhau. 
 
Siêu mẫu Trang Nhung
 
Trang Nhung, Hoàng Yến, Ngọc Quyên từng được người trong làng mẫu đánh giá là thân thiết, gắn bó với nhau như chị em. Đặc biệt Trang Nhung và Hoàng Yến luôn sát cánh bên nhau, chia sẻ cũng như khen ngợi đối phương hết lời trên mặt báo. Một thời gian khá dài sau đó, chỉ thấy Hoàng Yến đi cùng Ngọc Quyên còn Trang Nhung gần như không còn đi chung với cả hai.
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 5
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 6
Vì một người đàn ông mà tình cảm của hai siêu mẫu đã rạn nứt không còn thân thiết như xưa.
 
Theo một nguồn tin cho biết sự rạn nứt tình cảm này chính là do Trang Nhung và Hoàng Yến cùng yêu một người đàn ông bí mật. Đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc hai nữ người mẫu không muốn nhìn mặt nhau.
 
Ca sĩ Hải Băng
 
Mới đây, ca sĩ Hải Băng vừa tiết lộ chuyện bị bạn thân cướp mất người yêu và hé lộ nguyên nhân cho sự tan vỡ giữa cô và thành viên Tiến Dũng nhóm The Men. Người thứ ba chen chân vào cuộc tình đẹp này lại chính là một người bạn thân của Hải Băng.
 
Hải Băng tâm sự:  “Với người đàn ông đã có bạn gái chính thức mà vẫn tiếp tục một mối quan hệ mờ ám với một người bạn khác chơi chung trong nhóm là không đúng. Chính tôi là người đã gợi ý chọn Lan Anh làm người mẫu nữ đó để anh ấy làm MV Nếu là anh của nhóm The Men và tôi không ngờ sau MV đó, hai người họ đã có quan hệ với nhau”.
 
4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 7

4 mỹ nhân Việt mất bạn thân vì tình, tiền 8
Hài Băng đã mất khá nhiều thời gian để có thể lấy lại được cân bằng sau khi chia tay Tiến Dũng.
 
Tiến Dũng cũng đã quay lại xin tha thứ khi Hải Băng biết những hành động của mình, nhưng nam ca sĩ vẫn lén lút quan lại với người bạn thân kia. Mối tình đẹp của Hải Băng và Tiến Dũng đã gần như đi vào quỹ đạo khi cả hai bên gia đình đã gặp nhau và có những tính toán cho tương lai của cả hai. Khi mọi chuyện bị vỡ lẽ, người bạn thân của Hải Băng liên tục bị dư luận công kích vì là người phá vỡ hạnh phúc của cặp đợi. 
 
Nhưng Tiến Dũng đã lập tức lên tiếng bảo vệ người yêu hiện tại của mình: “Hải Băng và Lan Anh chưa bao giờ là bạn của nhau. Lan Anh là bạn thân của em gái tôi và chính em ấy là người giới thiệu Lan Anh làm bạn với tôi trước khi lên ý tưởng quay MV Nếu là anh.  Tôi cũng không hiểu vì sao Hải Băng cứ khăng khăng mình là người giới thiệu Lan Anh cho tôi và vì sao cô ấy lại nói tôi bắt cá hai tay”
 
Cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện, khi được yêu cầu chụp hình chung với Tiến Dũng thì Hải Băng cũng đã thẳng thừng từ chối trước mặt khá nhiều người.
Theo aFamily
people like INLOOK.VN fanpage