Bạn đang ở đây

Những khách sạn di động đắt đỏ nhất thế giới

Nhà xe di động - phương tiện vận chuyển gắn liền với những ai theo "chủ nghĩa xê dịch". Tại Mỹ, nhà xe thường được sử dụng bởi người có thu nhập thấp. Thế nhưng, những khách sạn di động mà inlook.vn giới thiệu sau đây thì chỉ có "đại gia" mới ở nổi!

Thi thoảng buổi tối gọi điện hỏi thăm bạn bè, không phải khi nào cũng gặp họ trong một không khí hoà bình. Đôi khi nghe ai đó thểu não "Tao đang ngủ ở sofa", nếu không thì ngủ ở garage hoặc có thể trong xế hộp... Việc ngủ nghê mất trật tự này dẫn đến từ nhiều lý do: Về trễ lại bị gài chốt bên trong, có thể là đang trong thời gian "cấm vận" hoặc lúc cao điểm của việc "tiếng bấc qua, tiếng chì lại".

Dù với lý do gì thì ngủ trên xe quả là một nơi không lấy gì làm dễ chịu cho lắm.Tuy nhiên đó là chiếc xe thổ tả của bạn, bởi ngủ trong xe không hẳn tệ lắm mà có khi giá còn đắt hơn cả ngủ tại khách sạn loại xịn nữa là khác. Mời bạn nghiên cứu một vài loại "sleeper-car" khá lộng lẫy để "phòng thân" khi cần thiết.

- Deccan Odyssey Train (Ấn Độ): Trang trí như chỗ vua nằm, hơn vua ở chỗ có màn hình phẳng, hệ thống âm thanh nổi và cùng tủ lạnh với thức ăn đầy ắp. Mệt? Đã có phòng tắm với spa và hệ thống đấm bóp tự động. Giá 3.000 USD (66 triệu đồng)/đêm.

 

 

Phòng ngủ và nội thất Deccan Odyssey Train.


- Danube Express (Hungary): Trước là phương tiện để chuyên chở các quan chức cao cấp Hungari du hí. Giá 3.777 USD (81 triệu đồng/3 đêm).

 

 

Bên trong "dòng" Danube.


- Pride of Africa (South Africa): Ban đầu chủ nhân Rohan Vos dùng để chở du khách đi xem thú hoang dã. Sau thấy nhu cầu ngày càng cao và khách có thu nhập cao mỗi lúc một nhiều, phương tiện này đã nâng cấp và nâng giá. Giá của nó đến nay đã lên tới 2.973 USD (66 triệu đồng)/2 đêm.

 

 

Nội thất và giường ngủ Pride of Africa (Nam Phi).

 

- Royal Canadian Pacific (Canada): Từng được dùng để phục vụ cho Thủ tướng Winston Churchill, Vua George đệ VI và Nữ hoàng Elizabeth đệ II cũng đủ để thấy được sự tiện nghi và sang trọng của nó. Giá 7.853 USD (172 triệu đồng)/6 đêm.
 

 

 

Bàn trà, giường ngủ và con tàu Royal Canadian Pacific (Canada).

 

Gia Hy

Ảnh: Canadian Pacific

people like INLOOK.VN fanpage