Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Đùi heo muối giáng sinh
Nguyên liệu
- 1 chiếc đùi lợn loại vừa
- 1 củ cà-rốt, 1 củ hành tây, 2 củ khoai tây
- 100g hành poa-rô
- 600g bông cải xanh
- 3 nhánh lá thyme
- Muối hột + đường trắng
- Rượu trắng, gừng tươi
Cách làm
- Đùi lợn thui qua cho cháy hết lông rồi cạo sạch. Đem rửa qua với rượu cho hết mùi hôi rồi xát với gừng.
- Pha nước muối theo tỉ lệ cứ 1 lít nưóc cho 1kg muối, sau đó thả chân giò vào sao cho ngập trong nước.
- Đậy kín vào chờ trong vòng 3 ngày để thịt chín.
- Đùi lợn muối để nguyên, luộc nhỏ lửa với cà rốt, hành tây, hành poa-rô, lá thơm khoảng 30 phút.
- Vớt đùi lợn ra để ráo, lột bỏ lớp da, tẩm đường trắng quanh đùi heo để 15 phút cho ngấm.
- Cho đùi heo vào đút lò khoảng 15 phút, canh thấy đùi lợn chín vàng đều là được.
- Bày đùi lợn ra dĩa lớn ăn với khoai tây đút lò, bông cải xanh luộc.
Theo bepngon