Giống những mẫu xe hàng đầu của Audi, các hệ thống hiển thị và vận hành kỹ thuật số trong dáng vẻ nhỏ gọn...
Xem tiếpBạn đang ở đây
Canh bí đỏ nấu tôm tươi
Thứ ba, 16/12/2014 - 6:18 am
people like INLOOK.VN fanpage
Vị bùi bùi của bí, vị ngọt của tôm cùng hương thơm của ngò ôm mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu:
- 1 trái bí đỏ loại nhỏ
- 200g tôm tươi.
- Ngò ôm, hành lá, hạt nêm, đường, muối.
Canh bí đỏ phải dùn nóng mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon, ngọt bùi của món ăn. |
Cách làm:
Bước 1: - Bí gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông. Ngò ôm rửa sạch, thái nhỏ. | |
Bước 2: - Tôm lột vỏ, rửa sạch, cho vào cối giã dập với đầu hành, hạt nêm, đường. | |
Bước 3: - Phi thơm dầu, cho tôm vào xào chín, tiếp đến cho bí vào xào sơ qua. | |
Bước 4: - Đổ nước đã đun sôi vào ngập mặt bí. Đun đến khi bí chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn, thêm ngò ôm lên trên là hoàn tất. |
Theo Ngôi sao