Bạn đang ở đây

9 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CHO BỮA TIỆC HALLOWEEN

Bạn nghĩ sao khi những tạo hình độc đáo này có trên bàn tiệc Halloween của bạn?

1. Ma "chuối"

Chú ma trắng toát này thực chất được làm từ chuối phủ sô cô la trắng đông lạnh đó các bạn ạ. 2 chấm nhỏ làm mắt chính là sô cô la đen "biến hình".

2. Chổi phù thủy

Chỉ với vài lát phô mai cùng chút khéo léo, bạn đã có thể tạo nên những chiếc chổi phù thủy ấn tượng. Cán chổi được làm từ bánh que. Hãy tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng chổi ma thuật trong bữa tiệc của chính bạn.

3. Những đôi mắt biết nói

Thực chất, đây chính là bánh quy nhân mứt, sô cô la và chuối thái lát làm món tráng miệng mà thôi, nhưng trông chúng sống động như những đôi mắt thật, với nhãn cầu lồi hẳn ra ngoài gây kích thích cao độ mùa Halloween.

 4. Bí ngô ma thuật

Hãy nắm những nắm xôi gấc của bạn lại hoặc sử dụng cơm nắm và màu thực phẩm; trang trí mắt, miệng bằng vỏ cà tím. Bạn sẽ có tạo hình bí ngô độc đáo cho các khách mời. Nếu không có xôi gấc, hãy thử với nước ép cà rốt nhé.

 5. Xác ướp hù dọa

Ý tưởng sáng tạo này được thực hiện trên mặt bánh sandwich, với sốt cà chua, mayonaise và quả ô liu làm mắt

6. Khung xương nhảy múa

Bạn nghĩ sao khi xếp đĩa rau củ của bạn thành bộ xương độc đáo như thế này? Tôi có thể khẳng định rằng, việc dùng ớt chuông làm xương sườn quả là một ý tưởng thiên tài!

7. Nụ cười bí ẩn

Cắt một lát táo, xẻ một rãnh nhỏ ở giữa, thêm bơ đậu phộng và dùng hạt hướng dương làm răng. Nhìn xem, nụ cười này có khiến bạn lo sợ?

8. Đây là quả bí ngô chăng?

Ồ không, đó là quả quýt! Và một chút thân cần tây nữa.

9. Frankenstein Sandwich

Một sự sắp xếp mới lạ, một thực đơn khỏe mạnh. Tạo hình nhân vật ám ảnh nhiều trẻ nhỏ này lại rất dễ lấy lòng bọn trẻ đấy.

 
(Theo Depplus)
people like INLOOK.VN fanpage