Bạn đang ở đây

Nhóm mua tại Hà Nội ngừng hoạt động

Nhóm mua cho biết công ty đang "lỗi hệ thống", "cần trao đổi việc nội bộ" nên ngừng hoạt động từ 13/11 và chưa có thông báo ngày mở cửa trở lại.

Trụ sở chính của Nhóm Mua hiện
Trụ sở chính của Nhóm Mua hiện "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Chiều nay 13/11, trụ sở Nhóm mua tại Hà Nội ở số 50 phố Nguyễn Khuyến đã thông báo ngừng hoạt động, cửa đóng then cài. Bảo vệ của tòa nhà cho biết, công ty hiện đang gặp “lỗi hệ thống” nên phải ngừng mọi loại giao dịch trong ngày hôm nay, và chưa biết bao giờ có thể hoạt động trở lại.

Tình hình công ty hiện tại đang “nội bất xuất ngoại bất nhập”. Người ngoài không được phép vào trong công ty và các nhân viên trong cũng không được phép ra ngoài. Nhiều khách hàng đến văn phòng của Nhóm mua Hà Nội ngày hôm nay cũng phải ra về tay không.

Liên quan đến tình hình công ty Nhóm Mua, vào sáng hôm nay, theo quyết định của Hội đồng Quản trị, kho hàng của công ty tại quận 2 TP.HCM và văn phòng tại Hà Nội đã tạm phong tỏa. Đại diện của công ty cho biết, việc phong tỏa này là để “trao đổi việc nội bộ công ty”.

Quyết định thay CEO của công ty nà cũng vừa được thông qua trong ngày 13/11 và có hiệu lực tức thì.

Hiện tại mọi truy cập tới trang web NhomMua.com không thể thực hiện được. Thậm chí, một số trang web trong hệ thống của MJ Group (đơn vị chủ quản NhomMua.com) như Kay.vn, Zap.vn, Hungry.vn đều không thể truy cập.

Trang chủ NhomMua hiện không thể truy cập.

 

Thông tin từ HĐQT Nhóm Mua cho biết, công ty này vừa chính thức bổ nhiệm ông Kyle Phạm vào chức vụ Giám đốc điều hành mới vào ngày 13/11 và quyết định này có hiệu lực tức thì. Từ văn phòng tại TP HCM, ông Kyle sẽ điều hành hoạt động của công ty với khoảng 900 nhân viên làm việc tại các TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Hải Phòng.

 

Theo TTXVN

people like INLOOK.VN fanpage