Bạn đang ở đây

D-Link đẩy mạnh phát triển sản phẩm và xúc tiến quá trình tiếp cận thị trường

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Economic Daily News (EDN) tại Đài Loan vào ngày 5/3/2021 vừa qua, ông John Lee, Chủ tịch tập đoàn D-Link đã chia sẻ kế hoạch dẫn dắt D-Link trong việc hình thành quan hệ đối tác chiến lược để nắm bắt cơ hội kinh doanh giữa những biến động thị trường toàn cầu hiện nay và cho biết những suy nghĩ của mình về triển vọng của công ty, cũng như các mục tiêu trong tương lai.

 

Các yếu tố chính của D-Link trong việc triển khai kinh doanh

Thành lập một đội ngũ nghiên cứu dẫn đầu toàn cầu chuyên về phát triển của truyền tải vô tuyến tốc độ cao, trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây, giao diện nền tảng đám mây, phần mềm và hệ thống sản xuất tích hợp với công nghệ 5G

Xây dựng cơ sở chiến lược cho việc mua hàng và hình thành quan hệ đối tác với các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng (như các nhà sản xuất chipset, bộ cung cấp nguồn, ăng ten) nhằm xây dựng một cơ sở hạ tầng cho chuỗi cung ứng có thể quản lý và gắn kết chặt chẽ.

Phát triển chuỗi cung ứng và đối tác sản xuất khắp Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ và Nga nhằm đáp ứng nhu cầu các thị trường khác nhau trên toàn cầu

Hợp tác chiến lược với các ODM và nhà sản xuất Đài Loan để xây dựng các mối qua hệ hợp tác .

Ông John Lee, Chủ tịch tập đoàn D-Link

Triển vọng và mục tiêu tương lại D-Link

Mục tiêu: Tăng trưởng hoạt động gấp đôi trong vòng 3 đến 5 năm với doanh thu hàng năm là 1 tỷ đô la (USD)

Tầm nhìn: Giúp kết nối mạng đơn giản, thuận tiện và an toàn nhất có thể

Sứ mệnh: Mang đến các giải pháp mạng chất lượng với giá phù hợp để kết nối mọi người trên toàn cầui

Trong năm 2021: Đẩy mạnh phát triển sản phẩm và xúc tiến quá trình tiếp cận thị trường để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu của thị trường tiêu dùng.

Lấy AI và Đám mây làm trọng tâm của chúng tôi để cung cấp các giải pháp mạng với điểm nhấn đơn giản hơn trong việc sử dụng và dễ quản lý hơn cho người tiêu dùng.

"Các thiết bị đầu cuối đang phổ biến khắp nơi và nhu cầu về kết nối mạng vẫn đang phát triển không ngừng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào những công nghệ chủ lực", ông Lee chia sẻ.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage