Bạn đang ở đây

MISA khai trương trụ sở văn phòng mới tại Buôn Ma Thuột

Sáng ngày 26/3/2021, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Lễ khánh thành toà nhà MISA Buôn Ma Thuột (tại 39 Trường Chinh, Tp Buôn Ma Thuột).

 

Đến dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng, lãnh đạo UBND Tỉnh Đắk Lắk và các Lãnh đạo sở ban ngành địa phương.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng đã dành lời khen cho những nỗ lực của tập thể MISA trong thời gian qua: “Đối với Bộ Thông tin và Truyền thông, từ lâu MISA được xem là một biểu tượng trong ngành công nghệ thông tin của Việt Nam. MISA đã có một hành trình 27 năm làm ra những phần mềm tiện ích cho xã hội.”

Ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu chúc mừng MISA

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh chuyển đổi số là công cuộc đưa mọi hoạt động từ đời thực lên môi trường số, được xem như mặt đất với cánh diều. Đẩy mạnh việc đưa các hoạt động lên môi trường số cũng tương tự như đưa cánh diều bay càng cao càng tốt, nhưng vẫn phải nối kết với mặt đất. Những công trình như trụ sở của MISA tại Buôn Ma Thuột có thể xem như sợi dây liên kết đó, để gắn kết giữa môi trường thực và không gian số, tạo tiền đề thúc đẩy chuyển đổi số đến với mọi miền đất nước.

MISA và các đại biểu khách mời thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Với tòa nhà làm việc mới khang trang, đầy tiện ích tại Buôn Ma Thuột, hy vọng rằng đây sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ CBNV MISA BMT nỗ lực hơn nữa trong công cuộc phát triển CNTT cho các tỉnh KV Tây Nguyên trong kỷ nguyên số, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của đất nước trong tương lai.

Các đại biểu thăm quan văn phòng

Trụ sở văn phòng MISA mới tại Buôn Ma Thuột.

people like INLOOK.VN fanpage