Bạn đang ở đây

Làng spa resort - 'Đà Lạt trong lòng Phan Thiết'

Với khí hậu trong lành, mát mẻ, cùng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, Làng spa resort nằm tại bãi biển Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận được đánh giá khá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của các du khách. Khu resort 3 sao này được ví như Đà Lạt nằm giữa lòng thành phố biển Phan Thiết.
> Cận cảnh siêu khách sạn trên Boeing 747
> Khách sạn có độc nhất chỉ có một phòng!
> Chọn Resort như sao!

Với đẳng cấp khác biệt, độc đáo, dịch vụ spa ở Làng spa resort là điểm nhấn của khu du lịch nghỉ mát này.

Spa của Làng spa resort được tạp chí Golf và cuộc sống xếp vào danh sách một trong 12 Spa đẳng cấp nhất của Việt nam. Các liệu pháp ở spa đều có sự kết hợp giữa sức khỏe và tâm lý, mỗi bài trị liệu đem lại lợi ích cho cả thể chất lẫn tinh thần.


Massage với chocolate ở Làng Spa
 
Đặc biệt, phòng trị liệu spa nằm trong khu vực bụi dứa dại và bãi biển. Nơi đây có các dịch vụ massage bùn gồm 6 công đoạn: sauna, thoa bùn khoáng massage nhẹ, tắm cát, tắm biển xanh rì, nhột toàn thân suối ngàn kim, ngâm bồn thảo dược. Làng spa có các bác sĩ, kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp ngồi thiền trước biển mỗi buổi sáng để tăng năng lượng khi điều trị cho khách hàng.


Bác sĩ, kĩ thuật viên spa thiền buổi sáng để lấy năng lượng
Đặc biệt, Yin Yang massage là bài trị liệu độc đáo chỉ có tại làng Spa. Cơ thể khách được ví như một ngôi đền thiêng, nơi cư ngụ của trí tuệ và tâm hồn. Bốn đôi tay của một người nam (yin) và một người nữ (yang) sẽ mở cánh cửa của ngôi đền và bạn sẽ lạc vào một thế giới khác... Với kỹ thuật massage điêu luyện, khách sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần và thư giãn toàn bộ cơ thể sau mỗi dịch vụ spa tại đây. 
 

Không chỉ hấp dẫn ở dịch vụ spa, Làng Spa Resort còn lôi cuốn du khách bởi kiến trúc thuần Việt nhưng rất hiện đại của mình. Làng Spa Resort có lối kiến trúc mới lạ với 27 bungalow độc lập nhìn về hướng biển rộng bao la. Từ phía xa xa du khách nhìn các tòa nhà giống như mái nhà Lạc Việt được cách điệu từ đường nét ngôi nhà sàn cổ của người Việt xưa . Với những mái nhà tranh cong vút trên sườn đồi, thấp thoáng giữa rừng, mênh mông của đại dương, Làng Spa Resort thu hút rất nhiều du khách trước những vẻ đẹp ấy.

Ngay trên giường ngủ, du khách có thể nhìn bình minh trên biển.


Tiện  nghi trong phòng rất hiện đại, thanh lịch

 

Nhà hàng được xây dựng gần bờ biển, rất đẹp và thoáng mát


Quầy bar với đủ các thiết bị hiện đại nhưng mang đậm chất thuần Việt
 
Bãi biển của Làng spa nổi tiếng với đá hoa cương tự nhiên và vườn dứa dại hàng trăm năm tuổi. Khuôn viên resort rộng 7 ha, hơn 200 m tiếp giáp bờ biển. Đến đây, du khách còn có dịp thăm cây sến thiêng 500 năm tuổi, nơi nhiều người tìm đến cầu phúc sức khỏe và may mắn.
 


Bãi biển ở Làng Spa Resort
 
Làng Spa

Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 

Điện thoại

84 - 062.368.3296 

84-062 368 9007

Fax: 84 - 062.368.3298

people like INLOOK.VN fanpage