Bạn đang ở đây

Lấy lại thân hình đẹp hoàn hảo chỉ với 30 phút mỗi ngày

Công việc bận rộn khiến bạn không thể đến những phòng tập gym hay tập những môn thể thao fitness yêu thích. Ngồi nhiều nơi văn phòng, ít vận động là nguyên nhân gây béo bụng và ảnh hưởng đến hệ xương khớp. Nếu đó là nỗi băn khoăn của bạn, hãy cùng dành 30 phút mỗi ngày để lấy lại thân hình hoàn hảo nhé!
Không ai có thể phủ nhận lợi ích của việc vận động cơ thể. Nhưng bạn thường không dành thời gian thích hợp cho việc tập luyện hay chỉ tập khi cảm thấy quá béo, đó là một sai lầm. Bạn buồn phiền về những lớp mỡ bụng của mình? Vậy thì bạn thử tập bài tập đơn giản với những động tác giúp bạn dễ dàng loại bỏ mỡ bụng.
 
Cùng tham khảo những động tác dưới đây:
 
Động tác 1: Chạy tại chỗ, để hiệu quả toàn thân bạn nên thực hiện động tác chống đẩy và chạy bộ liên tục trong 10 đến 20 động tác.
 
Động tác 2: Dành cho vùng lưng và đùi. Đứng lên, ngồi xuống với các tư thế như hình trên, bạn dồn lực cho 2 bắp chân và thẳng sống lưng.
 
Động tác 3: Chuẩn bị với tư thế đứng, hai tay giơ lên cao...
 
... chuyển động tác, tay trái di chuyển xuống chạm mũi chân phải. 
... đổi bên với tay còn lại. 
 
 
Động tác 4: Chạy tại chỗ, chú ý đầu gối chân vuông góc với sàn
 
Động tác 5: Động tác hoàn hảo cho vùng eo, chuẩn bị với tư thế nằm, hai tay để lên đầu, dùng lực cơ bụng co từng chân một lên. Khuỷu tay gần chạm vào đầu gối...
 
 
Chuyển đổi tư thế với chân và tay còn lại.
 
Để giúp các bạn thực hiện dễ dàng các động tác hãy xem video hướng dẫn dưới đây:
 

 
Theo Depplus.vn/ MASK
people like INLOOK.VN fanpage