Bạn đang ở đây

Xách ba lô lên và đi... tập gym!

Chế độ ăn uống không thể mang lại kết quả mĩ mãn, cần phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và các bài tập luyện thể chất để có được vóc dáng như ý muốn, và rèn luyện sức khỏe.

1.    Sức khỏe

 

Tập thể dục làm tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại virus và bệnh tập. Tập luyện thường xuyên khiến cho trái tim mạnh mẽ, tăng cường các cơ, bắp trên khắp cơ thể.

2.    Cải thiện vóc dáng

Tập luyện thường xuyên giúp đốt cháy chất béo và năng lượng. Một chế độ ăn uống cân bằng và khoa học, kết hợp tập luyện hợp lý và thường xuyên sẽ cho bạn một thân hình tuyệt vời, và một làn da mịn màng, khỏe khoắn.

3.    Giao tiếp

Tham gia vào một khóa học đồng nghĩa với việc bạn sẽ được kết bạn, mở rộng mối quan hệ, và được giao tiếp, tương tác với những người cùng tập. Đi đến phòng tập sẽ khiến cho bạn tìm được những người có chung sở thích và đam mê giống mình. Ngoài việc giúp nhau cùng tập luyện, bạn có thể mở rộng được những mối quan hệ bên ngoài xã hội.

4.    Thay đổi môi trường

Chưa biết bạn tới phòng tập có thật hiệu quả hay không, nhưng nguyên việc bạn rời xa môi trường công sở, môi trường bí bách, đó đã là một kết quả khá tuyệt vời rồi. Bạn sẽ được sống trong một môi trường trong lành, hít thở không khí tự nhiên và sạch sẽ, xua tan mọi lo âu, gác lại mọi công việc căng thẳng.

5.    Kích thích nguồn endorphins - chất giảm đau tự nhiên

Endorphins đóng vai trò như là chất giảm đau tự nhiên và chống suy nhược cơ thể, đồng thời chất này còn tác động lên chứng trầm cảm, khi luyện tập, nguồn endorphins sẽ tăng lên. Vì thế, trao đổi endorphins trong quá trình tập luyện không chỉ làm đẹp cho hình thể, mà còn mang lại niềm vui, cho tinh thần sảng khoái.

Theo Xinhxinh

 

people like INLOOK.VN fanpage