Bạn đang ở đây

Giảm cân đơn giản bằng trái cây

Với những loại trái cây giàu vitamin C như: bưởi, lựu, táo … có tác dụng rất lớn trong việc làm tiêu hao năng lượng cho cơ thể. Vì thế, để có vóc dáng thon thả các bạn hãy thêm vào thực đơn ăn kiêng của mình những loại trái cây này nhé!

lựu

Lựu
Lựu rất giàu chất dinh dưỡng và chứa chất chống oxy hóa có thể làm chậm các tác động lão hóa. Chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn việc hình thành axit béo trong động mạch. Nó có thể chống lại sự hình thành các cục máu đông, bệnh đột quỵ và bệnh tim.
Ăn lựu giúp đẩy nhanh sự di chuyển của thức ăn dọc theo đường tiêu hóa. Lựu có thể chống lại mệt mỏi, tăng mức năng lượng và thậm chí nâng cao chất lượng làn da của bạn.
Bưởi
Đây là một trong những trái cây được coi là tốt nhất trong việc giảm cân. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, nếu ăn bưởi trong mỗi bữa ăn bạn sẽ giảm hơn 3 kg trong 12 tuần, uống nước ép bưởi ba lần một ngày, cũng có cùng một kết quả. Kết quả này có thể không thật sự như mong muốn của bạn, nhưng nó có giá trị như là một biện pháp bổ sung cho một chương trình tập luyện thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh nói chung.
Bưởi cũng có thể làm giảm nồng độ insulin, làm giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường và đột quỵ. Chỉ có một điều cần lưu ý: tránh uống nước bưởi nếu bạn đang trong điều trị bệnh, bởi vì nó có thể ngăn chặn các enzyme trong ruột, mà thường phá vỡ thuốc. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi bác sĩ của bạn.

trái bơ


Trái bơ
Trái bơ chứa các axit béo không bão hòa đơn, làm giảm cholesterol và được cho là tốt cho da. Trái bơ cũng có chứa protein từ dầu thực vật, 11 loại vitamin khác nhau, trong đó có vitamin E và C, và 17 nguyên tố vi lượng. Chúng giúp cung cấp lượng dinh dưỡng lớn cho chế độ ăn uống của bạn và bạn có thể giảm tiêu thụ thức ăn kém lành mạnh.
Đây là những hoa quả tốt, là một phần trong chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn có ý muốn giảm cân thì đó là những loại trái cây bạn nên ăn.

Táo
Ăn táo mỗi ngày có thể giữ cho bạn không phải gặp bác sĩ. Hàm lượng calo và chất béo thấp, hàm lượng natri thấp và có chứa vitamin, khoáng chất và chất xơ. Chất xơ lấp đầy dạ dày và hạn chế số lượng thực phẩm ăn vào. Táo có hàm lượng cao của nước và tiêu thụ nhiều nước hơn để ngăn chặn cảm giác thèm ăn của bạn.
Chất chống oxy hóa trong táo có thể quan trọng trong việc bảo vệ phổi chống lại các tác hại của ô nhiễm không khí.


D.T tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage