Bạn đang ở đây

Cho vòng eo gợi cảm

Sở hữu một cơ thể săn chắc với vòng eo thon gọn là niềm mong ước của rất nhiều người. Để có được điều đó, đầu tiên, bạn hãy làm quen với những loại thực phẩm thân thiện sau đây.

Tận dụng lợi ích của hạt lanh

Hãy thêm một ít hạt lanh vào món salad hoặc yogurt vì hương vị nhẹ nhàng của nó sẽ không làm ảnh hưởng đến vị giác của bạn. Hạt lanh có tác dụng thúc đẩy cơ chế chuyển hóa năng lượng. Vì thế nó vô cùng hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu một vóc dáng thon gọn.

hạt lanh

Sử dụng dầu olive

Hãy thay thế bơ bằng dầu olive trong thực đơn hàng ngày. Các loại dầu thực vật vô cùng tốt cho sức khỏe nếu bạn biết cách thêm nó vào các bữa ăn hàng ngày. Cứ mỗi khẩu phần được chế biến bằng dầu olive sẽ giảm được 50 calo.

Dùng món cá và trứng cho bữa ăn sáng

Theo nhiều nghiên cứu, thực phẩm bạn nạp vào bữa sáng sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn ăn trong thời gian còn lại của ngày. Vì vậy, hãy tránh dùng đồ ngọt để loại bỏ cảm giác thèm ăn. Thay vào đó hãy chọn cá và trứng để có đủ năng lượng cho các hoạt động trong suốt một ngày dài.

Thêm các món salad vào thực đơn hằng ngày

Ăn các loại thực phẩm có độ dai là một mẹo tuyệt vời giúp giảm lượng calo nạp vào. Vì thế hãy thái lát to bí xanh, cần tây hay các loại trái cây nếu bạn có ý định chế biến món salad. Nếu phải dành nhiều thời gian để nhai các loại rau củ này, chắc chắn bạn sẽ ăn ít món chính hơn.

salad

Không dùng trái cây ngay sau các bữa ăn

Các loại trái cây cần nhiều thời gian để tiêu hóa hơn. Do đó không nên tráng miệng bằng trái cây ngay sau bữa ăn bởi cơ thể bạn phải sử dụng các enzyme để phân hủy. Hãy để cơ thể có thời gian xử lý các chất carbohydrates trước. Nghỉ ngơi 30 phút sau đó mới thưởng thức một loại trái cây mà bạn thích.

HC tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage