Bạn đang ở đây

Cách giảm cân giữ dáng của Hoa hậu Mỹ sau khi bị cuồng ăn

Hành trình giảm cân của cô được coi là cuộc “ép xác kỳ diệu” đấy!

Cuộc “ép xác” li kỳ của hoa hậu Nina Davuluri

Ngay trước khi tham gia cuộc thi Miss America, Nina Davuluri đã trải qua một hành trình giảm cân rất kỳ diệu. Trước đó, cô từng bị mắc bệnh cuồng ăn với những món đồ ăn nhanh, giàu chất béo như gà rán, bánh ngọt… và có một cân nặng rất “khủng khiếp”, vì vậy mà cô đã quyết định giảm cân.

Điều đặc biệt trong công cuộc giảm cân của Nina Davuluri là việc cô chỉ sử dụng hoàn toàn phương pháp thay đổi chế độ ăn uống và luyện tập mà không dùng đến bất cứ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, cô vẫn có được một vóc dáng được đánh giá rất cao và cũng nhờ đó mà cô đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ.
 

Cách giảm cân giữ dáng của Hoa hậu Mỹ sau khi bị cuồng ăn 1
 

Cách giữ dáng của Miss America

Các bài tập hà khắc

Để có thể có được vóc dáng như mơ ước, Nina Davuluri đã phải áp dụng một chế độ tập luyện rất gắt gao. Đó hầu hết là các bài tập thể hình vô cùng khắc nghiệt và kinh điển.

Ngoài giờ học, Nina phải dành hầu hết thời gian còn lại cho việc luyện tập. Cô áp dụng các bài tập như gym, chạy bộ, gập bụng, bơi lội… Đây là các bộ môn đòi hỏi rất nhiều calo và sức lực. Nhờ vậy mà cô hoa hậu người Mỹ này mới có thể đạt được mục đích giảm cân của mình.
 

Cách giảm cân giữ dáng của Hoa hậu Mỹ sau khi bị cuồng ăn 3

 

Tập luyện liên tục

Theo những chia sẻ của hoa hậu người Mỹ, cô đã tập luyện một cách liên tục. Đây chính là cách mà Nina Davuluri đã áp dụng để đạt được cân nặng như mong muốn. Cô tập luyện mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có thể, kể cả khi ở trong khách sạn. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, từ đó mà có thể giảm cân nhanh chóng hơn.
 

Cách giảm cân giữ dáng của Hoa hậu Mỹ sau khi bị cuồng ăn 2
 

Chế độ ăn kiêng

Ngoài việc tập luyện gắt gao, Nina Davuluri cũng phải áp dụng một chế độ ăn kiêng rất hà khắc để giảm cân. Dưới sự giúp đỡ của các huấn luyện viên, cô đã áp dụng chế độ ăn uống tương tự như của các siêu mẫu thế giới chỉ với bông cải xanh, nước lọc, quả việt quất...

Tuy nhiên, Nina Davuluri  cũng khuyên chúng ta nên áp dụng lại một chế độ ăn uống lành mạnh sau khi đã giảm được số cân như mong muốn. Theo cô, việc ăn uống sẽ quyết định phần lớn sức khỏe và các hoạt động của chúng ta hàng ngày. Vì thế, các bạn vẫn nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhé!

 

Theo Pháp Luật Xã Hội

people like INLOOK.VN fanpage