Bạn đang ở đây

Bí quyết mảnh mai của người nổi tiếng

Một chế độ ăn lành mạnh kết hợp tập luyện là giải pháp mà hầu hết các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.

1. Ăn sạch

Theo quan niệm của Sao, chế độ ăn sạch nghĩa là tránh các đồ ăn đóng hộp mà tập trung vào các khẩu phần ăn tự chế biến. Ngoài ra, chế độ ăn sạch sẽ tăng cường rau, hoa quả và giảm bớt thịt.

2. Chia nhỏ bữa ăn

Đừng đánh mất niềm vui ăn uống bằng cách cắt bỏ bữa ăn hàng ngày. Thay vào đó, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn, nhờ thế bạn vẫn được ăn những món mình yêu thích mà không phải nạp quá nhiều.

3. Uống nước

ăn kiêng
Uống nước giúp da khỏe, dáng đẹp.

Uống nhiều nước tạo cảm giác no hơn, ngoài ra nước còn giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể. Vì thế bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày, có thể kết hợp nước ép hoa quả.

4. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ không chỉ giúp bạn khỏe mạnh, mà còn giữ gìn vóc dáng. Nghiên cứu gần đây cho thấy, mất ngủ sẽ mất nhiều năng lượng, gây ra cảm giác thèm ăn. Vì thế, hãy cố gắng chợp mắt 8 tiếng mỗi ngày để cơ thể cân đối.

5. Rượu vang

Rượu vang đỏ giúp chống oxy hóa và giúp cân bằng trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên chỉ nên uống 1 ly vào mỗi tối để tránh mất nước.

6. Tập luyện

ăn kiêng
Vận động hàng ngày giúp cơ thể cân đối.

Nên cố gắng dành ra 30 phút tập luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và giảm mỡ thừa. Bạn có thể theo các lớp thẩm mỹ hoặc đơn giản là chạy bộ, nhảy dây cũng có tác dụng rất tốt.

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage