Bạn đang ở đây

5 trào lưu giảm cân giữ dáng của người Hàn Quốc

Bạn vẫn ngưỡng mộ nhiều phụ nữ Hàn Quốc vì họ có vóc dáng đẹp đến quyến rũ. Bạn hãy tham khảo bí quyết giảm cân giữ dáng của phụ nữ Hàn Quốc như sau nhé.
Dùng enzyme, tập boxing hay dùng miếng dán giảm béo là những phương pháp giảm cân giữ dáng của người dân xứ kim chi hiện nay.
 
Dùng Enzyme
 
Kể từ khi “sức khỏe” trở thành khẩu hiệu nổi tiếng của người Hàn Quốc, các chế độ ăn uống nhanh chóng giữ vai trò trong việc định hướng sức khỏe. Điều này không chỉ là làm sao để giữ dáng thanh mảnh mà còn liên quan tới việc thanh lọc cơ thể.
 
Theo Park Po – người đứng đầu salon B&F Enzyme House, việc ăn kết hợp các sản phẩm enzyme và giàu enzyme, các thực phẩm lên men sẽ giúp giảm cân vì chúng làm tăng tốc độ trao đổi chất, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. 
 
Trong khi ăn là phương pháp phổ biến nhất, tắm enzyme – phương pháp được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản vào năm 1960, cũng đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc như một cách giảm cân hữu hiệu. 
 
Phương pháp này hoạt động ra sao? Các nhân viên spa sẽ cho bạn ngâm mình trong cám gạo nóng lên men trong 15 phút để cơ thể bạn đổ mồ hôi. Park cho biết cách này giúp phá vỡ và “trục xuất" chất béo ra khỏi cơ thể bằng cách tăng cường hoạt động của enzyme. Park cũng nhận định phương pháp này chắc hẳn sẽ hấp dẫn những người sợ tập luyện với máy chạy.
 
bí quyết giảm cân giữ dáng của phụ nữ Hàn Quốc 1
 
Boxing
 
Chiến thắng của nữ diễn viên Lee Si-Young trong cuộc thi boxing nghiệp dư đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ Hàn Quốc. Theo đó, môn boxing trở thành một phần trong chiến dịch giảm cân giữ dáng của họ.
 
Người đứng đầu thương hiệu fitness A-Team - Kim Ji-hoon (31 tuổi) cho biết: “Giờ đây,  phụ nữ tham gia các lớp học boxing như một phần trong cơ chế ăn kiêng của họ”.
 
Huấn luyện viên của các ngôi sao - cựu vô địch quyền Anh Kim và cũng là người điều hành các lớp học boxing cũng chia sẻ về xu hướng này. Kim cho biết thể thao là phương pháp tuyệt vời để sở hữu thân hình mảnh mai nhưng cũng cảnh báo về giới hạn của nó. Mặc dù tập luyện có thể giúp giảm cân nhưng không hiệu quả trong việc tinh chỉnh từng đường cong nhỏ - điều mà hầu hết phụ nữ Hàn Quốc mong muốn.
 
bí quyết giảm cân giữ dáng của phụ nữ Hàn Quốc 2
 
Chế độ ăn kiêng phù hợp từng người
 
“Ngày nay, con người ngày càng quan tâm tới các đường cong. Vì thế, họ suy nghĩ về trọng lượng cơ thể họ cần giảm”, Yu Hyun-ju (28 tuổi) - trợ lý giám đốc chuỗi tư vấn chế độ ăn uống Juvis PR cho biết.
 
Giờ đây người Seoul muốn có các chương trình ăn kiêng của riêng mình để có được vùng bụng, chân, hông giống như các ngôi sao nên đã không ngần ngại chi tiền để thuê chuyên gia thiết kế chế độ ăn cho riêng mình để thỏa mãn mong muốn.
 
Đáp ứng nhu cầu này, Juvis đã giới thiệu các chương trình ăn uống tùy chỉnh vào năm 2009. Theo đó, hầu hết các khách hàng đều tập trung vào phần cơ thể dưới. Giám đốc điều hành của A-team và cả đội của anh cũng giúp khách hàng, bao gồm cả các thành viên của nhóm nhạc nữ Girls'Generation, tạo ra một chế độ riêng.

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage