Bạn đang ở đây

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Quý ông nên tránh xa những thực phẩm này, nếu không, sức khỏe sẽ bị sa sút.

Nam giới ăn nhiều rau răm sẽ khiến yếu sinh lý, giảm thèm muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí.
 

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Phomat:

Hầu hết các pho mát đều làm từ sữa bò. Nếu những con bò sữa này lại được điều trị bằng các thuốc kháng sinh và hormon tăng trưởng khác, nếu dùng các sản phẩm sữa này quá nhiều sẽ làm mọi người tăng sự tiếp xúc của các chất độc trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc sản xuất các hormon giới tính, tích lũy xenoestrogens - gây rối loạn chức năng tình dục.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Đồ uống có ga: Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy trong các đồ uống có gas chứa lượng đường khá nhiều, và lượng ga trong đồ ngọt dễ khiến bạn cảm thấy đầy bụng, uống quá nhiều đồ ngọt có thể gây ảnh hưởng tới động mạch làm cản trở sự lưu thông máu tới các cơ quan sinh dục và từ đó làm giảm ham muốn tình dục.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Đậu nành giàu protein

Cũng như tác dụng làm giảm cholesterol, nó cơ thể là rất hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy đậu nành có chứa estrogen, khi dung nạp một lượng dư thừa sẽ làm tăng lượng estrogen của cơ thể, do đó ảnh hưởng đến các đặc điểm giới tính nam. Nhưng đừng đi quá xa nhé! Chỉ cần chú ý đến từ quá mức, miễn là bạn không tiêu thụ quá mức hàng ngày thì bạn vẫn có thể nhận được nhiều giá trị lợi ích từ thực phẩm này.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Cam thảo

Rất ít người biết rằng trong cam thảo có chứa phytoestrogens gây suy giảm mức testosterone , ảnh hưởng trực tiếp đến các kích thích tố ở nam giới và sự kích hoạt ham muốn ở nữ giới. Tuy nhiên nếu ăn uống quá nhiều cam thảo mới khiến bạn gặp phải ảnh hưởng như trên còn không nếu bắt buộc uống thì chỉ nên uống nước cam thảo với số lượng ít.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Bột mì tinh luyện.

Tác hại: Bột mì tinh luyện khiến nam giới trở nên yếu đuối khi "lâm trận". Nguyên nhân: Bột mì tinh luyện hay các chế phẩm từ bột mì trắng không được 'hoan nghênh' với sức khỏe của con người. Đặc biệt là sức khỏe của nam giới. Lượng kẽm trong bột mì khá lớn đó là chất vô cùng có lợi cho nam giới. Nhưng trên thực tế thì khi chế biến lượng kẽm trong bột mì đã bị mất đi đến 3/4. Chế phẩm từ bột mì không còn dinh dưỡng mà biến thể thành những chất có hại qua chế biến vì vậy, không nên dùng chúng.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Bánh quy:

Bánh quy, đồ ăn nhẹ, tất nhiên, bao gồm các loại thực phẩm chiên có chứa chất béo hydro hóa gây tổn hại đến sức khỏe. Những chất này không chỉ làm cho mọi người dễ bị tăng cân, trở thành chất béo gây thiệt hại cho động mạch, mà còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam, lượng máu cung cấp đến hang mô, do đó ảnh hưởng đến sự cương cứng.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Thịt mỡ:

Tác hại: Thịt mỡ khiến đàn ông trở nên… bất lực. Nguyên nhân: Chất béo bão hòa chứa trong thịt mỡ cùng với cholesterol trong máu làm chậm việc lưu thông máu. Đồng nghĩa với việc máu đến cơ quan sinh dục ít, chậm hơn, ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. "Cậu nhỏ" sẽ không cương được, hay cương không đủ độ, nhanh bị ỉu xìu. Khi đó, việc lên đỉnh, thậm chí là quan hệ của nam giới sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông

Theo VTC News

people like INLOOK.VN fanpage