Bạn đang ở đây

Xuân Lan làm giám khảo Miss Parkson

Siêu mẫu Xuân Lan sẽ là Ban giám khảo vòng bán kết của cuộc thi Miss Pakson. Cùng ngồi ghế nóng để lựa chọn những cô gái đẹp nhất cùng Xuân Lan trong vòng thi này còn có NTK Tuấn Huy, nhà báo Dạ Ly, Siêu mẫu Vương Thu Phương, NTK Hòang Hải.

Ninh Hoàng Ngân ngày đầu tiên tại Siêu mẫu Châu Á

 

Cuộc thi Miss Pakson đã bước vào giai đoạn khá quan trọng: Vòng bàn kết, và trong phần này các thí sinh sẽ có cơ hội để lắng nghe những lời nhận xét, góp ý cũng như những chia sẻ về nghề người mẫu với Siêu mẫu Xuân Lan.

Ngoài ra, thành phần Ban giám khảo còn có sự góp mặt của Siêu mẫu 2011 Vương Thu Phương cùng 2 NTK tên tuổi: Tuấn Huy, Hoàng Hải và nhà báo Dạ Ly.

Siêu mẫu Vương Thu Phương

NTK Tuấn Huy

NTK Hoàng Hải

 

Vòng sơ tuyển cuộc thi Miss Parkson đang rất sôi động và gay cấn bởi có sự tham gia của một số thí sinh đã từng góp mặt và đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước.

Huỳnh Thị Lệ Hằng- Siêu mẫu phong cách – Siêu mẫu Việt Nam 2011 , Hoa khôi Đại học Ngoại Thương Hà Nội - Nguyễn Thị Diệp Anh, Bùi Phương Linh- Hoa khôi Học Viện Ngoại giao.

Diệp Anh đã từng loạt vào Top 8 diễn viên trẻ tiển vọng toàn quốc, Rainbow Cup – VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam năm 2008, đoạt danh hiệu “Miss Beauty and Charm” - hoa khôi Đại Học Ngoại Thương năm 2009 , loạt vào top 50 gương mặt sinh viên tiêu biểu Đại Học Ngoại Thương năm 2010. Ngoài ra Diệp Anh cũng đạt rất nhiều thành tích nổi bật khác và tham gia vào lĩnh vực phim ảnh.

Bùi Phương Linh- Hoa khôi Học Viện Ngoại giao. Cô đã từng lọt vào vòng chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008, đoạt danh hiệu Á Khôi & Hoa Khôi được yêu thích nhất cuộc thi Miss Học Viện Ngoại giao 2008, và loạt vào top 6 cuộc thi Én vàng- Người dẫn chương trình Truyền hình Toàn Quốc 2009...

 

Ngoài các người đẹp, siêu mẫu, hoa khôi trên tham gia, cuộc thi còn thu hút khá nhiều người đẹp nổi tiếng khác như Thu Thủy, Ngọc Hà, Ngọc Giàu, Xuân Quỳnh, Giao Thanh, Phan Thanh Nguyên…

Vòng Bán kết của cuộc thi Miss Parkson sẽ được diễn ra vào vào lúc 14g ngày 21/11 tại White Palace. 

Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 08/12/11 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. 

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.parkson.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage