Bạn đang ở đây

WOW NIGHT 2011: Đêm hội ngôi sao

Sau các vòng thi căng thẳng tại 6 trường ĐH khắp toàn quốc, BTC cuộc thi đã chọn được 12 thí sinh hội đủ điều kiện để tham gia tranh giải ngôi sao vàng toàn quốc sẽ diễn ra tại SVĐ QK7 tối nay.
 
Sau các vòng thi chung kết tại 6 trường đại học BTC đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất để đến với đêm chung kết tại sân vận động Quân Khu 7. Thí sinh đăng quang đêm chung kết toàn quốc sẽ có vinh dự trở thành Đại sứ thương hiệu trẻ của Dell tại Việt Nam.

Tham gia cùng “Ngôi Sao Học Đường 2011” còn có rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng đang được sinh viên và giới trẻ mến mộ hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, V-music, Wanbi Tuấn Anh, La Thăng, Noo, Trendy Girl… Các ca sĩ hứa hẹn sẽ cùng với sinh viên bùng nổ nhiệt huyết cùng với sự đam mê của tuổi trẻ tại các địa điểm tổ chức chương trình. Đồng hành cùng Dell Việt Nam và Intel Việt Nam tổ chức “Ngôi Sao Học Đường 2011” năm nay còn có các nhà tài trợ: Ninomax, Thegioididong, cùng đơn vị bảo trợ thông tin Yahoo! Việt Nam.

Không chỉ là sân chơi dành riêng cho các thí sinh “Ngôi sao học đường” đây còn là dịp các tín đồ Dell gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức các tiết mục đặc sắc của chương trình. Vé mời tham dự chương trình sẽ được tặng khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn Dell có BVXL Core i  và cài đặt sẵn Window7 sẽ được tặng (áp dụng cho khu vực Tp.HCM) hoặc tham gia các trò chơi trên Facebook http://www.facebook.com/dellvietnam
 
Ông Trần Đức Trung – GĐ bán hàng Dell Việt Nam cho biết: “ Trong hành trình dài đi qua các khu vực của cuộc thi năm nay chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì sự đón nhận của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Chưa bao giờ tôi cảm thấy hồi hộp và phấn khích chờ đợi sự tỏa sáng của các ngôi sao học đường như năm nay. Để tìm ra một gương mặt xứng đáng nhất trở thành Ngôi sao vàng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.moreyou.com.vn

Theo Dell Vietnam
people like INLOOK.VN fanpage