Bạn đang ở đây

"Vũ trang" bằng túi xách của Vlieger & Vandam

Bộ sưu tập Thiên thần hộ mệnh với những chiếc túi có hình súng, dao, còng tay... dập nổi đang gây một cơn sốt cho các fashinoista. Nó thực sự lá một món quà Giáng sinh hoàn hảo.

Mang phong cách vũ trang mạnh mẽ, những chiếc túi này không đơn thuần là một phụ kiện xinh đẹp và chỉ để đựng tiền xu, đồ trang điểm, vé xe...nó là một tuyên ngôn táo bạo. Mang thông điệp về sự phá cách và cá tính, chiếc túi này không dành cho những ai chạy theo xu hướng nhất thời : Đơn giản, phong cách và dường như không bao giờ lỗi mốt. 

Ý tưởng của của bộ sưu tập đến từ hình ảnh các thiên thần hộ mệnh, vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian và khao khát nâng cao vị thế. Các chiếc túi được sáng tạo với hình ảnh súng, còng tay, dao kết hợp với đinh tán màu vàng sẽ làm bạn trở nên thật tự tin và không còn nỗi sợ hãi nào cả. 

Những chiếc túi này thực sự trở thành món quà Giáng Sinh hấp dẫn nhất năm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi có phong cách mạnh mẽ, mang một tuyên ngôn táo bạo và có chất lượng tuyệt vời thì bạn hãy kết thúc cuộc tìm kiếm ở đây. Vlieger & Vandam’s gun tote là câu trả lời hoàn hảo nhất. 

 

H.T/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage