Bạn đang ở đây

Update xu hướng phụ kiện layer

Phong cách mix layering không chỉ áp dụng được trên áo quần mà còn có đem lại nét cá tính đặc biệt cho phụ kiện nữa đấy.

Layering hẳn đã trở thành một trong những phong cách mix đồ mà ai ai trong chúng ta cũng nằm lòng, nhất là với tiết trời giá buốt của mùa đông. Thế nhưng, chắc hẳn từ trước đến nay chúng ta chỉ quen với cách layering trang phục và quên bẵng mất một điều rằng, chính những phụ kiện nhỏ xinh cũng có thể được layering với nhau để tạo nên một phong cách mới mẻ, khác biệt. Tương tự như layering trang phục là sự kết hợp của các tầng tầng lớp lớp trang áo quần thì layering phụ kiện là một tổng thể của các phụ kiện như vòng vèo, nhẫn, đồng hồ... theo một cách ngẫu hứng, đầy phóng khoáng và sáng tạo; tuy nhiên vẫn phải dựa trên một vài nguyên tắc nhất định.

 
Đây hẳn sẽ là cách tuyệt vời để bạn F5 cho style của mình, và càng thú vị hơn nữa nếu bạn vốn là một cô nàng theo đuổi phong cách bohemian lãng mạn hay rock chic cá tính. Cùng "check" qua vài điểm cơ bản của xu hướng layering phụ kiện trong năm 2013 nhé!
 
Chất liệu
 
Thực chất thì những phụ kiện vẫn sẽ gắn bó với các chất liệu cơ bản: đá, kim loại, gỗ, vải hoặc da. Nhưng cái cách mà bạn mix những phụ kiện với chất liệu khác nhau mới chính là điều đáng để chú ý. Chẳng hạn, bạn không chỉ mix thuần những chiếc vòng kim loại với nhau mà còn có thể xen lẫn vào với chúng các phụ kiện vòng ngọc, vòng vải... đi kèm. Chính sự khác biệt về chất liệu này sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hút mắt. Chọn những phụ kiện có tông màu ăn rơ với nhau hay làm tôn nhau với các sắc độ đối nghịch là tip để bạn có thể layering phụ kiện thành công với các chất liệu đa dạng.
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 1
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 2
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 3

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 4
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 5
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 6

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 7
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 8

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 9

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 10

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 11

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 12

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 13
 
Màu sắc
 
Không chỉ gói gọn trong những tông màu ánh kim của trang sức hay màu đen-nâu quen thuộc của chất liệu da, gỗ... bạn có thể "chơi" những sắc màu khi layering phụ kiện, và đó mới chính là chìa khóa để thu hút ánh nhìn của người khác. Có khá nhiều cách để mix màu sắc, chẳng hạn như colour block hoặc mix theo các tông màu đậm dần - nhạt dần, hay xen kẽ vào giữa các màu sắc nổi bật những phụ kiện có tông màu trung tính để làm "cầu nối". Cách mix này có đạt được hiệu ứng như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào sự tinh tế của bạn đấy nhé!
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 14

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 15
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 16
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 17
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 18
 
Phụ kiện handmade
 
Bạn ghét bị "đụng hàng"? Thế thì hãy tạo cho mình sự khác biệt hoàn toàn với những thứ phụ kiện theo phong cách DIY (Do It Yourself). Điều này cũng hoàn toàn hợp lý bởi layering phụ kiện là cách để bộc lộ cá tính thời trang của bản thân, và còn tuyên ngôn cá tính nào vững chắc hơn những item được tạo ra bởi chính đôi tay của bạn? Thỏa sức sáng tạo chính là ưu điểm tuyệt vời của đồ handmade, dù là đơn giản với những sợi len nhiều màu đan lại với nhau hay những chiếc vòng da nạm đính. Nếu không tự tin vào hoa tay của mình, bạn cũng có thể tìm được những món đồ vừa ý tại các cửa hàng đồ handmade đang tràn ngập trên thị trường. Hãy nhớ rằng, đây chính là cách hữu hiệu nhất để bạn thể hiện cá tính của mình đấy!
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 19

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 20
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 21
 
Kết hợp cùng đồng hồ
 
Khi trào lưu menswear gây sốt trên thời trang thế giới thì những chiếc đồng hồ lại có được một vị trí vững chắc trong lòng giới fashionista. Sự ưa chuộng càng được đẩy cao hơn bao giờ hết khi những chiếc đồng hồ được mix theo phong cách layering phụ kiện, và đây cũng là xu hướng vô cùng mới mẻ mà bạn không thể làm ngơ. Tùy thuộc vào cá tính từng người mà bạn có thể mix đồng hồ to bản với những chiếc vòng cá tinh; hay kết đôi vòng ngọc, vòng vải duyên dáng với các thiết kế đồng hồ dây mảnh dành riêng cho phái đẹp.
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 22
 
Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 23

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 24

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 25

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 26

Update liên-tùng-tục với xu hướng phụ kiện layer 27
 
Theo Kênh 14
 

 

people like INLOOK.VN fanpage