Bạn đang ở đây

Tuyết Lan trình diễn thiết kế của "người tình tin đồn"

Tối nay, tại sân khấu Lan Anh, Đẹp Fashion Runway 2012 sẽ chính thức diễn ra, trong đó nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, người tình tin đồn của Tuyết Lan sẽ trình làng bộ sưu tập mới của mình với chủ đề “Hương”, nhiều khả năng như những chương trình trước Tuyết Lan sẽ trở thành vedette trong bộ sưu tập.

Sắp tới Tuyết Lan sẽ sang Mỹ để chinh phục thị trường người mẫu quốc tế

 

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 – Tuyết Lan dạo gần đây được mọi người quan tâm bởi tin cô đã kí hợp đồng chính thức với công ty người mẫu danh tiếng thế giới Wilhelmina Models. Song song đó việc tin đồn yêu nhau của cô với một nhà thiết kế cũng rất tài năng và nổi bật hiện nay là Adrian Anh Tuấn cũng khiến dư luận rất tò mò theo dõi không biết giả thật thế nào.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Giám đốc sáng tạo Valenciani và ICE.

 

Nhiều người bắt gặp họ thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cùng nhau ăn tối, xem phim,mua sắm…

Đồng hành cùng nhau trong 1 sự kiện thời trang


 Thân mật trong lúc một buổi chụp ảnh.

Hiện tại, NTK Adrian Anh Tuấn đang tất bật hoàn thành bộ sưu tập thu đông mới nhất của mình với sự kết hợp trang phục của Valenciani và phụ kiện của ICE, bộ sưu tập lần này mang nhiều tính ứng dụng cao, với hơn 30 mẫu trang phục có thể kết hợp với nhau cùng ý tưởng chủ đạo về những hoa văn đối xứng rực rỡ. Còn đối với với Tuyết Lan đây có thể là show thời trang cuối cùng cô tham gia, trước khi rời Việt Nam sang Mỹ bắt đầu hợp đồng người mẫu và ước mơ chinh phục thị trường quốc tế của mình của mình.Chính vì thế, trong Đẹp Fashion Runway 2012 lần này có nhiều khả năng NTK Adrian Anh Tuấn sẽ ưu ái Tuyết Lan vào vị trí vedette. Hãy chờ đón họ vào đêm nay (30/08) tại sân khấu Lan Anh, để xem phỏng đoán này có thành hiện thực.
 

Jessy/ Theo Nguoidothi

people like INLOOK.VN fanpage