Bạn đang ở đây

Trenchcoat dáng dài cho cô nàng nhỏ nhắn

Chỉ cần một chút khéo léo khi mix & match, các cô nàng hạt tiêu sẽ dễ dàng "thuần hóa" những chiếc trenchcoat dáng dài.

Trenchcoat luôn là một trong những item "đinh" của mùa đông bởi khả năng kết hợp với mọi loại trang phục cũng như mang lại phong cách thời trang thanh lịch và tinh tế cho người mặc. Tuy nhiên, chiếc áo khoác dáng dài tuyệt đẹp này lại khá kén người mặc đặc biệt là những cô nàng "hạt tiêu" với chiều cao khiêm tốn. Chính vì vậy, sự khéo léo khi lựa chọn các trang phục, phụ kiện mix kèm, màu sắc phối ra sao để không tố cáo nhược điểm đều là những yếu tố quan trọng.

Màu sắc không lệch tông

Nếu tổng thể cả một set đồ phân khúc rõ ràng các mảng màu sắc thì người đối diện dễ dàng nhận ra nhược điểm của bạn. Bởi vậy, đừng chọn màu sắc trang phục quá đối lập nhau, thay vào đó là màu sắc trenchoat nên hài hòa với trang phục bên trong hoặc có thể trùng màu. Nếu bạn lo set đồ như thế sẽ nhàm chán và một màu thì  phụ kiện sẽ item hữu ích trong trường hợp này.
 

 
 
 
 
 Quần skinny hoặc legging
 
Bản chất của những chiếc quần jeans skinny và legging là sự ôm sát tuyệt đối. Thế nên, sự đối lập giữa trechcoat rộng thùng thình và quần bó sẽ giúp cơ thể bạn trông gọn gàng mà vẫn cực kỳ trendy với kiểu áo thanh lịch này. Một set đồ  hoàn toàn thích hợp cho các nàng công sở.
 
 
 

 

 
 

 Short cạp cao/chân váy ngắn

Nếu bạn không e ngại thời tiết lành lạnh trong mùa đông và yêu thích sự phá cách thì những chiếc trencoat chẳng hề khó tính mà cho phép bạn mix & match dễ dàng với những trang phục như quần short hay chân váy cạp cao. 

 

 
 
 
 
Váy liền có độ dài vừa phải 
 
Những chiếc váy liền thân lại tạo nên nét đẹp duyên dáng, điệu đà cho các cô gái.  Tuy nhiên, do  hạn chế chiều cao nên với dáng váy có chiều dài vừa phải ở nửa bắp đùi đi với giày cao gót sẽ giúp bạn tạo cảm giác cho đôi chân dài hơn. 
 
 
 
 
 
 Đừng quên giày cao gót
 
Giày cao gót luôn là lựa chọn tuyệt vời, tôn lên chiều cao của phái đẹp. Tuy nhiên, đừng quá lợi dụng chúng, bạn nên chọn những đôi giày có chiều cao phù hợp với tỷ lệ của thân hình tránh chọn những đôi giày đế "khủng" hay thiết kế quá cầu kỳ không ăn nhập với vóc dáng của bạn.
 

 

  

 
 
Theo Xinh xinh
people like INLOOK.VN fanpage