Bạn đang ở đây

Top 10 xu hướng hot cho Xuân Hè 2014

Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2014 vừa kết thúc. Từ đây những xu thế cho mùa mốt Xuân Hè 2014 đã đang được định hình. Hãy cùng dự đoán 10 xu thế sẽ rất được ưa chuộng tại mùa mốt Xuân Hè 2014 tới đây.

Đây là một trong những bộ trang phục được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Từ cách mix hai kiểu kẻ, sọc và ngang này của Aquilano Rimondi, người ta đã dự báo một điều, Xuân Hè 2014 vẫn sẽ là mùa mốt của những đường kẻ. Chỉ có điều,  nó sẽ táo bạo hơn các mùa mốt trước rất nhiều như cách mix thú vị này.

Kiểu mũ đính đá sẽ là một món đồ phụ kiện mà Marni đã mang đến cho những người yêu thời trang Xuân Hè 2014.

Những chiếc túi mô phỏng hình bình đựng rượu whisky trong show diễn của Roberto Cavalli đã tạo một ấn tượng mạnh cho giới mộ điệu. Sự mới mẻ và độc đáo của kiểu clutch này hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt tại mùa mốt Xuân Hè 2014.

Kiểu nhẫn này của nhà Fendi chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu tại Xuân Hè 2014.

Kiểu kính hình con bướm tuyệt đẹp của nhãn hiệu Dsquared2 đã lọt vào mắt xanh của một loạt nhân vật giới mộ điệu. Sẽ không lấy làm lạ nếu Xuân Hè 2014 phố phường tràn ngập kiểu kính thú vị này.

Sắc vàng chanh rực rỡ và tuyệt mỹ của Costume National sẽ là một trong những gam màu được yêu chuộng bậc nhất tại mùa mốt Xuân Hè 2014.

Kiểu áo crop top đầy thú vị với những cánh hoa đính tinh xảo của nhà Alberta Ferratti đã ghi điểm trong mắt giới sành điệu. Tin chắc nó sẽ rất ám ảnh Xuân Hè 2014.

Kiểu áo sơ mi dáng thụng như của Max Mara này đang rất được tín nhiệm. Nó sẽ tạo cơn sốt một khi mùa mốt Xuân Hè 2014 gõ cửa.

Không chỉ mũ mà những đôi tất đính hạt như của Prada này cũng sẽ rất hot tại Xuân Hè 2014.

Những chiếc thắt lưng to bản với điểm nhấn hình chiếc khiên sẽ là một trong những phụ kiện hay ho tại mùa mốt Xuân Hè 2014.

 

Theo Đẹp
 
 
people like INLOOK.VN fanpage