Bạn đang ở đây

Tìm ra nữ sinh duyên dáng nhất Việt Nam năm 2013

Trần Diễm Ái Vi (SBD 102), SV Trường Đại học Kinh tế-Luật (Đại học Quốc gia Tp. HCM) vừa đăng quang tại cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”
Trong đêm chung kết Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013 diễn ra vào tối qua (18/11), thành phần BGK gây ấn tượng mạnh với những gương mặt có thành tựu trong nhiều lĩnh vực.

Ban giám khảo đêm chung kết gồm Nhà báo Nguyễn Công Khế, Tổng giám đốc tập đoàn Thanh niên làm trưởng ban; Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh; Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân; Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo; PGS. TS Phạm Thế Duy; Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nhà thiết kế áo dài Liên Hương

Nhà báo Nguyễn Công Khế

Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân

Cặp đôi MC của đêm chung kết

Vượt qua 47 thí sinh có mặt tại đêm chung kết, Trần Diễm Ái Vi (SBD 102), SV Trường Đại học Kinh tế-Luật (Đại học Quốc gia Tp. HCM) vừa đăng quang tại cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cùng tập đoàn IMC phối hợp tổ chức.

 

Trần Diễm Ái Vy hạnh phúc trong giậy phút đăng quang

Trải qua lịch hoạt động khá dày đặc của vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 8-11, 30/47 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm thi quyết định. Top 30 có hai phần trình diễn áo dài và trang phục dạ hội. Sau đó, BTC chọn ra top 10 chung cuộc và cuối cùng là top 5 dự thi ứng xử.

Nhận được câu hỏi của PGS.TS Bùi Thế Duy: “Bạn nghĩ sao về việc sinh viên hãy học một nghề chứ không chỉ cầm cái bằng?", Ái Vi cho rằng trong xã hội bận rộn và hối hả ngày nay thì nghề là điều rất cần thiết. Cô đã nhấn mạnh học là để lấy nghề, chứ không chỉ vì một tấm bằng nên phải học có mục đích, hướng đến nghề mình chọn bằng cả tâm huyết. Câu trả lời khá trôi chảy cùng sự nhận thức rõ ràng về mục đích của việc học đã giúp Ái Vi giành được nhiều tình cảm từ Ban giám khảo. Cùng với sắc đẹp dịu dàng, sự nữ tính và duyên dáng toát ra từ phong cách, ứng xử và tài năng vẽ tranh cát ấn tượng trong phần thi tài năng,  việc đăng quang của thí sinh Trần Diễm Ái Vi là hoàn toàn xứng đáng.

Đồng Yến Quỳnh

Với câu trả lời ứng xử khá nhanh gọn cho câu hỏi cũng rất ngắn của nhà thiết kế áo dài Liên Hương về hôn nhân đồng tính tại Việt Nam, Đồng Ánh Quỳnh (SBD 241), sinh viên ĐH Công Đoàn (Hà Nội) đã xuất sắc giành giải nhì của cuộc thi. Theo quan điểm của mình, cô ủng hộ hôn nhân đồng tính và nghĩ rằng mỗi người đều có những cảm xúc, tình cảm riêng với người mình yêu và điều đó đáng được trân trọng.

Nguyễn Xuân Trâm

Giải ba của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Xuân Trâm, sinh viên ĐH Hoa Sen. Nhận được câu hỏi từ nhà báo Nguyễn Công Khế trong phần thi ứng xử: “Vẻ đẹp và sự duyên dáng của người phụ nữ có đồng nhất với nhau không?”, Xuân Trâm đã có một câu trả lời khá xuất sắc: “Vẻ đẹp của người phụ nữ có thể phân ra làm 2: vẻ đẹp bên ngoài và sự duyên dáng trong ứng xử. Nếu như mình ứng xử với mọi người bằng cả trái tim, vẻ đẹp của mình sẽ càng tăng lên, bởi vì theo em, những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến được rất nhiều trái tim.”

3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được đến thăm Trường Sa trong chuyến "Hành trình vì biển đảo quê hương" năm 2014.

3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ được đến thăm Trường Sa trong chuyến "Hành trình vì biển đảo quê hương" năm 2014.

Các giải phụ của chương trình: (mỗi giải trị giá 30 triệu đồng)

Giải hùng biện tiếng Anh được trao cho thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 204)

Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất: Hoàng Thị Kim Phương (SBD 119)

Thí sinh tài năng: Nguyễn Quỳnh Mai (SBD 444)

Thí sinh thân thiện: Hoàng Thị Lan Hương (SBD 288)

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất: Đoàn Kim Phụng (SBD 30)

Top 10 của cuộc thi: Hoàng Thị Kim Phương, Trần Diễm Ái Vy, Hoàng Tuyết AJun, Đồng Ánh Quỳnh, Đoàn Kim Phụng, Nguyễn Xuân Trâm, Vũ Thị Tuyết Trang, Nguyễn Quỳnh Mai, Đoàn Nguyên Vy và Lê Anh Phương.

Top 10 sẽ là đại biểu khách mời dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX vào tháng 12-2013.

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage