Bạn đang ở đây

Thùy Trang tranh tài tại Asia's Next Top Model

Sau một khoảng thời gian vắng bóng tại sàn catwalk Việt, đã có thông tin Thùy Trang VNTM vừa được vào ngôi nhà chung của Asia's Next Top Model 2012.

Cũng giống như các phiên bản Next Top Model đang được phát sóng trên khắp thế giới, mọi thông tin và hình ảnh về Thùy Trang cũng như các thí sinh khác tại Asia’s Next Top Model 2012 đều được bảo mật tuyệt đối cho đến khi chương tình được phát sóng chính thức.

Trước đó, ê-kíp của Thùy Trang đã gửi hồ sơ của cô cùng những ứng viên tiềm năng khác tới ban tổ chức cuộc thi Asia's Next Top Model 2012. Tuy nhiên chỉ có một người được lựa chọn để tham dự vòng sơ tuyển tổ chức tại Singapore vào tháng 6/2012 và Thùy Trang chính là người may mắn đó.

Thùy Trang tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2012 - 2

Là cuộc thi của cả khu vực nhưng Asia's Next Top Model vẫn tôn trọng những nguyên tắc cơ bản của các phiên bản khác. Thế nên vòng sơ tuyển diễn ra khá gắt gao và đòi hỏi các ứng viên phải thể hiện tiềm năng và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp. Hiện tại, Thùy Trang đã được chọn để bước vào Ngôi nhà chung (Cast house) của Asia's Next Top Model 2012.

Thùy Trang tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2012 - 3

Theo thông tin một số nguồn tin, Thùy Trang đang có mặt ở Singapore để cùng bước vào quá trình đào tạo, thử thách và những buổi chụp hình thú vị với các chuyên gia hàng đầu châu Á. Cũng giống như trong chương trình Vietnam’s Next Top Model hay ở bất kì phiên bản nào của Next Top Model, Thùy Trang sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với những cô gái khác đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Malaysia.… Sự giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau chắc chắn sẽ đem đêm nhiều điều thú vị trong ngôi nhà chung đặc biệt này.

Thùy Trang tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2012 - 4

Thùy Trang tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2012 - 5

Thùy Trang tranh tài tại Asia’s Next Top Model 2012 - 6

Asia's Next Top Model 2012 sẽ được phát sóng trên rất nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, khán giả yêu mến Thùy Trang có thể xem cô ấy trên truyền hình và cùng cổ vũ tinh thần cho Thùy Trang trên chặng hành trình mới này.

Bộ ảnh mới nhất của Thùy Trang được thực hiện trước khi cô lên đường tham dự Asia's Next Top Model ở Singapore với sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm Minh Trần, stylist Chen Gou Jun, trợ lý Shinvox và trang phục của Valenciani.

people like INLOOK.VN fanpage