Bạn đang ở đây

Thí sinh Nam vương châu Á tố cáo bị ép mặc đồ lót dạo phố

Thí sinh Tất Vạn Xuân đã lên tiếng tố cáo ban tổ chức khi có hành vi cưỡng ép.

Cuộc thi Nam vương Châu Á do đài ATV tổ chức đang được diễn ra. Cách đây vài ngày, các thí sinh nam trong cuộc thi này đã xuất hiện trên đường phố với chỉ một chiếc quần nội y và dạo phố. Loạt hình ảnh này sau đó đã bị chỉ trích nặng nề từ dư luận. Dư luận cũng ngạc nhiên khi không thấy thí sinh Tất Vạn Xuân xuất hiện. Ngày hôm qua, thí sinh nam Tất Vạn Xuân đột nhiên tuyên bố rút khỏi cuộc thi vì lý do bị ép làm điều bậy.

Trước đó, dù được lọt vào vòng trong nhưng Tất Vạn Xuân đã không biểu lộ cảm xúc. Chiều cùng ngày anh tuyên bố rút lui để nhường cơ hội cho những thí sinh khác. Tất Vạn Xuân từ chối thẳng thừng việc chỉ mặc đồ lót đi khắp phố. Trao đổi với phóng viên, người mẫu 30 tuổi cho biết: "Tôi không thi nữa và giờ tôi cảm thấy rất tốt. Tôi cảm thấy bị áp lực nếu mặc đồ lót và đi giữa phố như thế. Ban tổ chức quả thật ép người quá đáng. Tôi không ngại nếu phải bồi thường do vi phạm hợp đồng đã ký trước khi thi trong trường hợp ngừng cuộc thi giữa chừng".

Tất Vạn Xuân bỏ thi vì bị bắt mặc nội y dạo phố. Trong ảnh là các thí sinh của cuộc thi.

 

Trả lời phỏng vấn với ký giả khi được hỏi có cảm thấy bị xúc phạm nếu mặc đồ lót giữa nơi công cộng, một thí sinh khác cho rằng: "Điều này quả khiến nhiều người cảm thấy hiếu kỳ. Nhưng tôi không cho rằng đó là điều gì đó xúc phạm. Tất nhiên, những người không hiểu sẽ khó có thể chấp nhận được và không hài lòng".

 

Theo Đất Việt

 

people like INLOOK.VN fanpage