Bạn đang ở đây

Thêm nhà mạng Mỹ phân phối iPhone 5

Trái ngược hẳn với xu hướng độc quyền trong các năm trước, iPhone 5 sắp xuất hiện sẽ được nhiều nhà mạng tại Mỹ phân phối cùng lúc.

Sau khi Nhật báo Phố Wall tiết lộ nhà mạng Sprint sẽ bắt đầu bán iPhone 5 từ giữa tháng Mười, thì blog tin tức MacTrast cũng lên tiếng tuyên bố nhà mạng T-Mobile có tên trong danh sách phân phối mẫu smartphone thế hệ mới nhất của Apple.

iPhone 5 - inLook.vn

Như vậy, thông tin này tiếp tục củng cố thêm những tin đồn trước đó, rằng "Quả táo" có tham vọng đưa iPhone 5 trở thành điện thoại thông minh phổ biến nhất từ trước tới nay, khi tung ra hàng loạt phiên bản tương thích với những nhà mạng lớn của Mỹ cũng như thế giới.

Chiến lược này hoàn toàn khác so với trước đây, khi iPhone chỉ được phân phối giới hạn qua hai nhà mạng AT&T và Verizon Wireless trên thị trường Mỹ (thậm chí, AT&T còn được giữ độc quyền bán iPhone trong một thời gian dài trước khi Verizon nhập cuộc).

T-Mobile iPhone - inLook.vn
T-Mobile là tên tuổi mới nhất tham gia phân phối iPhone 5 tại Mỹ 

Có thể thấy, Apple đang đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng để iPhone 5 có thể vươn xa trong cuộc chiến smartphone khốc liệt hiện nay. Trước đó, một số nguồn tin từng hé lộ, Apple đang thử nghiệm riêng một bản iPhone 5 tương thích với mạng 3G của T-Mobile. Cùng với thế hệ iPhone mới nhất này, "Quả táo" cũng đang chuẩn bị để ra mắt một bản iPhone 4 giá rẻ dành cho phân khúc thị trường bình dân.

Theo Vietnam+

people like INLOOK.VN fanpage