Bạn đang ở đây

Sony Ericsson nâng cấp Xperia Arc

Sony Ericsson vừa công bố mẫu smartphone Xperia nhanh nhất của mình, Xperia Arc S với vi xử lý lõi đơn tốc độ 1,4GHz, kiểu dáng vẫn giữ nguyên như Arc.

Xperia Arc S dự kiến sẽ được Sony Ericsson đem đến triển lãm IFA 2011 diễn ra từ ngày mai. May dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong quý IV tới nhưng mức giá dự kiến vẫn chưa được công bố.

Sony Ericsson Xperia Arc S - inLook.vn

Arc S là bản nâng cấp của mẫu smartphone ăn khách Arc. Với chip xử lý Qualcomm MSM8255T Snapdragon 1,4GHz và đồ hoạ Adreno 205, RAM 512MB, đây là mẫu Xperia có tốc độ nhanh nhất hiện nay của Sony Ericsson. Máy khi bán ra thị trường sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3.4.

Sony Ericsson Xperia Arc S - inLook.vn

Trong khi nâng cấp về cấu hình thì ngoại hình và thiết kế của Arc S vẫn giữ nguyên như người tiền nhiệm. Màn hình Reality Display 4,2 inch độ phân giải FWVGA với công nghệ Mobile Bravia Engine. Camera vẫn là 8 Megapixel với cảm biến Sony Exmor R và khả năng quay video 720p, công xuất HDMI.

Sony Ericsson Xperia Arc S - inLook.vn

Tuy nhiên theo thông báo từ liên minh di động Thụy Điển - Nhật, Arc S sẽ được bổ sung thêm tính năng chụp hình 3D Sweep Panorama giống như trên một số dòng máy ảnh cao cấp của Sony. Người dùng có thể thưởng thức các bức hình chụp được với hiệu ứng 3D trên TV 3D thông qua cáp HDMI hay kết nối không dây.

Theo Số hóa

people like INLOOK.VN fanpage