Bạn đang ở đây

Smart-phone HTC sẽ "đeo" tai nghe Beats

Sự hợp tác giữa HTC và thương hiệu tai nghe hàng đầu thế giới Beats by Dr.Dre sẽ mở ra một trang hoàn toàn mới trong lĩnh vực âm thanh di động.

Với các bạn trẻ sống cùng âm nhạc, Beats by Dr.Dre luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến những chiếc tai nghe đẳng cấp. Sức hấp dẫn của thương hiệu này không chỉ nằm ở logo chữ b cá tính mà còn ở khả năng tái hiện chính xác từng tiếng động và âm thanh. Có người đã từng ví von rằng khi đeo lên bộ tai nghe của Dr.Dre, họ cảm giác như đang ở trong một phòng thu âm chuyên nghiệp với ca sĩ cùng những nhạc công đang biểu diễn xung quanh.

Bằng thoả thuận hợp tac với Beats Electronics LLC (chủ nhân của thương hiệu Beats by Dr.Dre) vào ngày 11/08 vừa qua, HTC dự định sẽ mang đến cho người dùng smart-phone những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới. Đó có thể là bộ tai nghe đi kèm với logo chữ b nhưng cũng có thể là một dòng điện thoại hoàn toàn mới với công nghệ âm thanh đột phá đền từ Beats.

HTC & Beats - inLook.vn
Điện thoại HTC sẽ thừa hưởng chất lượng âm thanh đỉnh cao từ Beats

Dự kiến chỉ sau vài tháng kể từ ngày kí kết thỏa thuận hợp tác, HTC & Beats sẽ có những "đứa con đầu lòng". Hãy cùng inLook chờ đợi xem những khác biệt mà hai "vị đại gia" này sẽ mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Hoàng Chương
Theo HTC Việt Nam
Nguồn ảnh: Google Images

people like INLOOK.VN fanpage