Bạn đang ở đây

SÀNH ĐIỆU VÀ SEXY VỚI XU HƯỚNG GIÀY BALLET BUỘC DÂY

Ngoài công thức an toàn là kết hợp với váy liền, sự đáng yêu và mềm mại của những đôi giày buộc dây còn dễ dàng lấy lòng những item khác, chỉ cần bạn sáng tạo và tinh tế phối hợp.

 

Thời gian gần đây, những đôi giày buộc dây được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích. Trong những ngày xuân như thế này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để sự sexy của những đôi giày này khi kết hợp nó với những item khác.

Những đôi giày lấy cảm hứng từ giày ballet đã trở thành một item vô cùng sang trọng và đơn giản. Bộ đôi giày buộc dây và đầm liền đã trở thành một công thức mới cho nhiều tín đồ thời trang, rất ngọt ngào và vẫn sành điệu. Ngoài công thức an toàn là kết hợp với váy liền, sự đáng yêu và mềm mại của những đôi giày buộc dây còn dễ dàng lấy lòng những item khác, chỉ cần bạn sáng tạo và tinh tế phối hợp.

Có phần đế khá mỏng và phần dây buộc quanh chân đầy quyến rũ, giày ballet luôn mang lại vẻ tha thướt, sang trọng cho người mặc. Với rất nhiều thiết kế phong phú, bạn có thể chọn giày buộc dây đế bệt cho set đồ dạo phố, loại cao gót cho những bộ trang phục dự tiệc. 

Theo vietnamnet.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage