Bạn đang ở đây

Sắc vàng lãng mạn mùa Thu

Là sắc màu của ánh mặt trời và hạnh phúc, vàng ngay lập tức thu hút vô số sự chú ý ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện. Sắc vàng dường như là biểu tượng, nét đặc trưng của mùa thu, là màu của nắng, của lá, của sự thăng hoa giữa thời trang và thiên nhiên.
 
Tùy thuộc vào làn da của mình mà bạn chọn sắc độ cho phù hợp vì màu vàng rất dễ khiến làn da bị nhợt nhạt. Nếu bạn có làn da bình thường hoặc Olive, hãy lựa chọn tone vàng chanh hoặc vàng sáng, sẽ khiến làm da của bạn tỏa sáng hơn.  Những phụ nữ có làn da tối là người may mắn vì họ trông tuyệt vời trong hầu hết các sắc độ của màu vàng, ngoại trừ vàng neon vì nó sẽ tạo ra sự tương phản quá sắc nét với làn da.
 
Lựa chọn đơn giản nhất là bạn mặc một set đồ đơn sắc màu vàng và kết hợp với phụ kiện tone nhẹ nhàng, trung tính. Nếu bạn tự tin hơn, có thể kết hợp các màu sắc khác phù hợp với vàng cho trang phục và phụ kiện hoặc cũng có thể kết hợp các sắc độ vàng khác nhau cho một trang phục.  Màu vàng quyến rũ thực tế vô cùng lãng mạn và sang trọng khi được kết hợp với màu sắc phù hợp.  Một số cặp màu hợp với vàng như: Vàng – tím; vàng – xanh dương, xanh lá; vàng – đỏ; vàng – da cam; vàng – đen; vàng – trắng; vàng – hồng; 
 
 
 
.
 
 
Năm 2013 là sự lên ngôi của các sắc màu tươi sáng trong đó có vàng, đó màu sắc cơ bản trong bảng màu.  Sắc vàng tràn ngập trên khắp các sàn diễn thời trang,  các bộ sưu tập Fall 2013  và xu hướng này có thể tiếp tục hot trong mùa thời trang tiếp theo khi chúng một lần nữa lên ngôi trong các BST Spring 2014.
 
Tràn ngập đường phố, các fashionista cũng xuất hiện một cách lộng lẫy và sáng tạo nhất trong sắc vàng. Hãy cũng chiêm ngưỡng và học hỏi cách mix đồ, kết hợp màu sắc cho gam vàng một cách chuẩn và độc đáo nhất. 
 
 
 
   
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Theo Depplus.vn/MASK

 

people like INLOOK.VN fanpage