Bạn đang ở đây

Phong cách thời trang 2014

Những trang phục mốt nhất mùa xuân hè này là gì?

Quần rộng

Quần rộng sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn gái trong năm 2014. Không những hợp thời trang, mẫu quần này còn tạo sự thoải mái cho người mặc. Chiếc quần dài, lưng cao sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều cao đồng thời tạo nét duyên dáng cho bạn gái.

 


 

Áo khoác ngắn
 

Áo khoác crop top, đặc biệt là những mẫu áo không cổ sẽ rất phổ biến trong năm nay. Bạn có thể mặc chiếc áo này khi đi chơi hoặc đi làm và cũng dễ dàng phối hợp với những trang phục như quần hoặc váy.
 


 

Đầm pastel 
 

Có thể nói pastel sẽ là một xu hướng thời trang lớn trong mùa thời trang Xuân Hè, đặc biệt với đầm. Rất nhiều bạn gái đã chọn màu đen trong năm ngoái, tuy nhiên năm nay pastel sẽ lên ngôi. Những tông màu như hồng, tím lavender, vàng, xanh sẽ xuất hiện thường xuyên trong thời gian tới.
 

 
 

Váy dài quá gối 
 

Style chân váy dài quá gối đang được nhiều bạn gái nhắm đến. Chiếc váy nữ tính này là một sự thay đổi nho nhỏ, thay thế những chiếc váy ngắn của năm trước.
 

 
 

Vải kẻ 
 

Họa tiết kẻ sọc đang là một xu hướng chọn lựa của nhiều bạn gái. Họa tiết này phù hợp với nhiều loại trang phục, từ váy, áo sơ mi, quần tây, áo khoác tới khăn choàng cổ. Với màu sắc đa dạng và phong phú, bạn có thể chọn cho mình một bộ trang phục để bắt nhịp cùng xu hướng thời trang mới.
 

 
 

Chất liệu dệt kim
 

Chất liệu dệt kim cũng phù hợp với nhiều loại trang phục như đầm, váy, đặc biệt là áo khoác
 

 
 

 Sơ mi 
 

Có lẽ sơ mi là trang phục luôn đi cùng với thời gian. Nó dễ dàng được phối hợp với các loại trang phục khác.
 


 

Theo Allwomenstalk

 

people like INLOOK.VN fanpage