Bạn đang ở đây

Ông chủ Facebook đã kết hôn

Chỉ một ngày sau khi trở thành những người giàu nhất thế giới, Mark Zuckerberg tuyên bố đã kết hôn.

Bằng việc đăng tải một bức ảnh chụp trong bộ lễ phục cưới, bên cạnh người bạn gái lâu năm là Priscilla Chan, 27 tuổi, người sáng lập ra Facebook kiêm giám đốc điều hành - Mark Zuckerberg cho mọi người biết anh đã "có chủ".

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook của Zuck.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook của Zuck.

Ông chủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới đã có một tuần thực sự bận rộn nhưng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Anh đón sinh nhật của mình vào thứ hai (14/5), đúng ngày bạn gái anh tốt nghiệp ngành Y tại Đại học California, đưa cổ phiếu Facebook lên sàn vào thứ 6 (18/5) và tuyên bố mình kết hôn vào tối thứ 7 (19/5).
 

Theo AP, một vị khách mời của cặp đôi cho biết lễ cưới diễn ra tại sân sau dinh thự của Zuckerberg với khoảng 100 người gồm người thân và bạn bè. Cặp đôi đã bí mật lên kế hoạch cho đám cưới 4-5 tháng nay. Vì thế, khi tới dự tiệc, hầu hết khách mời đều rất ngạc nhiên bởi họ nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là buổi tiệc chúc mừng Chan tốt nghiệp.

Dòng chữ 'Married to Mark Zuck

Dòng chữ 'Married to Mark Zuckerberg' (bên trái màn hình, phần cập nhật thông tin) của Chan
là bằng chứng cho việc cặp đôi đã kết hôn.

Nhẫn cưới gắn một viên hồng ngọc đơn giản do Mark tự thiết kế. Cô dâu Priscilla Chan cũng nhanh chóng cập nhật tình trạng hôn nhân trên tài khoản Facebook của mình: "Đã cưới Mark Zuckerberg".
 

Theo Ngoisao

people like INLOOK.VN fanpage