Bạn đang ở đây

NỔI BẬT XUỐNG PHỐ CÙNG GIÀY ĐÍNH LÔNG

Giống như bây giờ đang là thời đại của lông vậy, áo khoác lông, mũ lông, giỏ xách lông, phụ kiện điện thoại lông...và giày cao gót lông.

Những đôi giày đính lông xinh xắn đang trở thành xu hướng không thể bỏ lỡ trong năm nay. Kiểu giày điệu đà này đang xuất hiện khắp các sàn diễn thời trang thế giới và được các ngôi sao đứng đầu về phong cách ở thời trang ở Việt Nam cập nhật.

Giày đính lông có nhiều biến tấu rất đa dạng, trên đủ kiểu giày. Và đặc biệt, bạn cũng có thể tự mình thiết kế một đôi giày đính lông riêng với những món phụ kiện cơ bản. Một trong những xu hướng giày đính lông được yêu thích nhất năm nay là kiểu giày mang cái tên rất dễ thương – pom poms shoes. Đây là thiết kế có gắn những cục lông tròn xinh xắn phần mũi giày, gót giày hoặc đầu sợi dây buộc đối với kiểu  giày lace up…
Những cục lông tròn có thể đồng màu với giày hoặc mang tone sắc khác, tuy nhiên chúng đều đem lại sự nổi bật, điệu đà vừa đủ và rất sành điệu cho bạn gái trong mùa đông năm nay.  Chất liệu lông luôn tạo cảm giác ấp áp và sang trọng, vì vậy đôi khi không cần trang phục quá cầu kỳ, chỉ với đôi giày đính lông sành điệu, hợp xu hướng cũng đủ khiến set đồ của bạn nổi bật và có điểm nhấn.

Những chiếc giày lông nâng niu đôi chân của bạn gái theo phong cách rất mùa đông! 

Theo vietnamplus.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage