Bạn đang ở đây

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông"

Dù bạn không cần đàn ông, nhưng bạn vẫn cần những món đồ dưới đây để giúp mình đẹp và tự tin không thua kém gì người khác.

Chúng ta thường có danh sách những món đồ bất cứ cô nàng nào cũng phải sở hữu, tuy nhiên, danh sách đó thường dành cho những cô nàng khá điệu đà và sang trọng. Còn những quý cô cá tính, với cuộc sống độc lập và không hề dựa vào phái mạnh? Tất nhiên là họ cần những thứ khác rồi, và nếu bạn là một cô gái như vậy, hãy đọc bài viết này nhé.


1. Một chiếc áo sơ mi trắng thật đẹp

Bất cứ ai cũng phải có một chiếc áo sơ mi trắng. Bạn điệu, bạn cá tính, bạn bình thường, bạn cầu kỳ, bạn phải có sơ mi trắng trong tủ - đó là thứ đầu tiên đưa bạn đặt chân vào thế giới thời trang. Với những cô nàng tự do và độc lập, sơ mi trắng lại càng quan trọng hơn khi chúng giúp bạn tạo một hình ảnh cứng cáp, mạnh mẽ nhưng vẫn thật thanh lịch và sang trọng.
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 1

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 2

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 3

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 4
 

2. Son môi đỏ

Vẻ quyến rũ của một cô nàng độc lập, đó là nàng đẹp tuyệt vời nhưng không ai có dũng khí để chạm vào nàng, tựa như một bông hoa hồng có gai. Vậy thì có gì hợp hơn ngoài màu son đỏ dành cho những quý cô như vậy đây? Một màu son vừa gợi cảm, vừa lộng lẫy và tạo nên sự tự tin tuyệt đối cho người dùng, bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mình kém sắc hơn những cô nàng khác mỗi khi bước xuống phố.
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 5

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 6

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 7
 

3. Một đôi giày cao gót

Ai nói vì bạn mạnh mẽ, bạn cá tính, bạn tự do và không cần đàn ông là bạn cũng… không cần giày cao gót? Đôi giày cao gót chính là một  điểm nhấn cần thiết cho những bộ đồ đậm vẻ cá tính của bạn, chúng làm mềm đi vẻ ngoài tưởng như có phần cứng nhắc và khiến người khác không thể rời mắt khỏi những bước đi của bạn.
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 8
 

4. Một đôi khuyên tai thật lớn

Đừng nghĩ là nó không cần thiết, bạn sẽ muốn có chúng trong những set đồ đi tiệc đơn giản mà thanh lịch của mình. Hơn hết, chúng mang tới cho bạn một vẻ sang trọng, quyến rũ không thể cưỡng lại được, giúp bạn tỏa sáng không hề thua một cô gái ăn mặc lộng lẫy nào đang đứng trong cùng một phòng tiệc.
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 9

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 10

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 11
 

5. Một chiếc vòng cổ thanh mảnh

Thay vì cố quàng lên cổ mình những chiếc vòng cổ to lớn đầy nổi bật, bạn chỉ cần một chiếc vòng cổ thanh mảnh, nhã nhặn với mặt chữ hay mặt hình gì đó đơn giản, tình cảm là đã đủ để tạo vẻ tinh tế cho mình rồi. Bạn mạnh mẽ và bạn không cần đàn ông chú ý đến mình, vậy thì đừng quá "đầu tư" vào nhiều chi tiết nhỏ trong cùng một lúc. 
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 12

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 13
 

6. Một chiếc trench coat

Không gì, không gì có thể thay thế một chiếc trench coat trong tủ đồ phái đẹp, đặc biệt là với những cô nàng độc lập. Vẻ đẹp của trench coat tới những cô nàng này là sự năng động, cổ điển nhưng mang đầy hơi thở của thời đại, có chút cá tính, có chút thanh lịch, chúng giúp bạn luôn đẹp ngay cả trong những ngày "không biết phải mặc gì".
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 14

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 15
 

7. Mascara

Bạn có thể khôgn cần phấn má, không cần màu mắt, không cần phấn tạo khối, nhưng mascara thì bạn phải có. Mascara không giúp đôi mặt bạn sâu hơn, nhìn to tròn và quyến rũ hơn. Trên hết, nó giúp hoàn thiện một vẻ ngoài vốn dĩ đã đơn giản, không cầu kỳ của bạn. 
 

Những món đồ hoàn hảo cho một quý cô "không - cần- đàn - ông" 16

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage