Bạn đang ở đây

Nguyễn Hằng dừng bước tại tập 5 VNTM

Trong tuần này, Nguyễn Hằng khá khó khăn trong việc tạo dáng và biểu cảm, mặc dù được Nam Trung hướng dẫn khá nhiều thậm chí giám khảo Xuân Lan đã phải đích thân thị phạm cho cô.

Với tiêu chí tìm ra gương mặt sang trọng, cá tính nhưng quyến rũ, trong tập 5 của Vietnam Next Top Model các thí sinh đã phải tham gia buổi photo shoot mang tên "Chào buổi sáng". Concept chụp ảnh này yêu cầu thí sinh phải thể hiện được sự tự nhiên, tinh khiết nhưng tràn đầy năng lượng. Đã trải qua nhiều biểu huấn luyện về biểu cảm gương mặt cho rất nhiều shoot hình trước đây, một số thí sinh đã không truyền tải được tinh thần của concept ảnh này. Và người ra về vì thể hiện "yếu" nhất chính là Nguyễn Hằng.

 

Nguyễn Hằng sinh năm 1991 có chiều cao 1m72, đến từ Phú Thọ. Tính cách năng động, vui vẻ và hòa đồng đã giúp Nguyễn Hằng nhanh chóng kết thân với tất cả các thành viên còn lại. Thế nhưng có thể nói cô là một thí sinh không để lại nhiều ấn tượng cho BGK cũng như khán giả theo dõi chương trình.

 

Tuần trước, Nguyễn Hằng đã có một bức ảnh chụp cùng bạn diễn là một con mèo khá tốt, tuy nhiên cô bị mắc phải khuyết điểm không biết chọn lựa góc đèn khiến góc cạnh của gương mặt bị phô ra quá nhiều. Trong tuần này, Nguyễn Hằng khá khó khăn trong việc tạo dáng và biểu cảm, mặc dù được Nam Trung hướng dẫn khá nhiều thậm chí giám khảo Xuân Lan đã phải đích thân thị phạm cho cô.

Có bức ảnh khá đẹp nhưng theo đánh giá của Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam "đây không phải là tấm hình của em" do tạo dáng và thần thái được "bắt chước" hoàn toàn giám khảo Xuân Lan khi cô đích thân thị phạm, Nguyễn Hằng đã phải dừng bước tại VNTM

Lê Thanh Thảo là người có bức ảnh đẹp nhất trong tuần này

Dương Thị Thanh được đánh giá là một thí sinh thông minh và gợi cảm

Mai Thị Giang vẫn giữ vững được phong độ của mình

Nhã Trúc là một trong những thí sinh tiềm năng

Ngọc Thúy có bức hình không ấn tượng bằng các thí sinh khác nhưng được đánh giá là có nhiều tiến bộ

Minh Nguyện thể hiện gần như trọn vẹn ý tưởng của concept

Sự nỗ lực của Kim Loan đang giúp cô ngày càng được yêu mến

Đỗ Thu Hà đang dần thay đổi bản thân để có những bức hình đẹp hơn

Lê Thị Hằng và bức ảnh "ăn may"

Nguyễn Ngân được BGK đánh giá là có sự cố gắng mà không thí sinh nào sở hữu được

Sự thiếu tự nhiên và năng lượng đã làm Thiên Trang có bức hình không tốt

Với gương mặt hoàn toàn thiếu năng lượng, Cao Thị Hà đã rơi vào top 3 thí sinh nguy hiểm

Gương mặt ấn tượng Kha Mỹ Vân đang sa sút phong độ

 

Ngoài ra, ở tập 5, các thí sinh đã có trải nghiệm thú vị với điệu nhảy Salsa.  Được mệnh danh là vũ điệu cơ thể, Salsa mang đến cho người tập sự mềm dẻo và cuồng nhiệt trong từng động tác. Đối với một người mâu, biết cách giải phóng cơ thể là rất quan trọng. Các cô gái Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có cơ hội được học và trải nghiệm sự nóng bỏng của những điệu vũ Salsa, từ đó có thể trở nên quyến rũ hơn trong từng bức hình, uyển chuyển hơn trên sàn catwalk – những hoạt động luôn đòi hỏi sự phối hợp của kĩ năng người mẫu và sự cảm thụ âm nhạc.

Nhưng để học và nắm bắt được “hồn” của Salsa trong thời gian ngắn là không hề dễ dàng. Và giám khảo Xuân Lan thậm chí còn gọi một số thí sinh là thảm họa Salsa. Trong thử thách này thí sinh Kim Loan là người chiến thắng.

 

Jessy

people like INLOOK.VN fanpage