Bạn đang ở đây

Người mẫu Thùy Linh - Tôi xem thường Việt Nam Next Top

Trong suốt chặng đường, chứng kiến bao người bạn tham gia thi Vietnam next top model đều có chung một suy nghĩ “thật phí thời gian khi tham gia sân chơi này".

Tôi cũng từng là thí sinh của chương trình Vietnam next top model, lúc đó suy nghĩ của tôi rất khác như bây giờ. Tôi nghĩ mình đang được tham gia một cuộc thi tầm cỡ và mong tìm kiếm sự nổi tiếng. Nhưng sau một thời gian gắn bó với cuộc thi tôi mấy hiểu ra rằng “không phải tự dưng bạn được Ban giám khảo chọn bước tiếp vào vòng trong”?Tuy tôi không có gì nổi bật so với những thí sinh khác, nhưng ít ra chiều cao của tôi cũng khá ổn và nếu có thể tự nhật xét về mình thì tôi thấy mình hơn hẳn Trà My, Hoàng Thùy…..rất nhiều? Không phải do tôi không được Ban giám khảo đánh giá cao, mà tôi lại có những suy nghĩ như vậy. Nếu ai đã có cơ hội theo dõi cuộc thi thì chắc hẳn các bạn sẽ nhìn thấy rất rõ điều đó.

Tất cả đều có sự sắp đặt của Ban tổ chức và Ban giám khảo chỉ là người thực hiện lại ý đồ của Ban tổ chức mà thôi. Vậy sự công bằng ở đâu, trong khi các thí sinh khi tham gia đều mong muốn cố gắng bằng hết khả năng của mình. Các bạn có hiểu tại sao khi thí sinh bị loại lại khóc òa không? Họ khóc không phải họ xấu, hay họ làm chưa hết khả năng của mình… bị loại vì đã có sắp xếp từ trước.

Trong cuộc thi nào cũng thế, Ban tổ chức cũng có thể là nhà tài trợ có quyền quyết định nên chọn ai và loại ai? Sau mỗi cuộc thi tôi lại hiểu ra rằng, nếu đi tìm sự công bằng trong các cuộc thi, khác nào tìm kim đáy bể? Tôi không thể nói ra hết những suy nghĩ của mình, nhưng ít ra tôi cũng đã dám thẳng thắn nói ra điều tôi nghĩ.

Nếu chúng ta cứ tiếp diễn như vậy, thì những tài năng thực sự và tỏa sáng thật sự sẽ đi về đâu.

Model: Thùy Linh
Stylist: Tommy Văn
Photo: Cang Leo Thang
Trang phục: Ngọc Hân Collection
Trợ lý: Thái Kim Oanh

Theo Tommy Vân/ Xahoi

people like INLOOK.VN fanpage