Bạn đang ở đây

Mỹ Tâm được trở thành đối tác chính thức của Youtube

Các fan của “Họa mi tóc nâu” đang vô cùng háo hức khi biết cô là sao Việt đầu tiên chính thức trở thành đối tác của Youtube.

Để trở thành đối tác của Youtube cũng như nhận được sự tin cậy của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này, Mỹ Tâm cũng như bất kỳ nghệ sĩ nào đều phải có số lượng view thuộc loại khủng, khi đó phía Youtube mới xem xét đến việc cung cấp tài khoản chính thức cho người đó.

 

Ảnh chụp màn hình tài khoản chính thức của Mỹ Tâm trên Youtube.

 

Sự kiện này như một làn gió mới cho làng giải trí Việt bởi Mỹ Tâm cũng chính thức là người đầu tiên được Youtube tin tưởng và cung cấp tài khoản “xịn” cho cô. Điều này cũng có nghĩa là Youtube sẽ là nơi nắm giữ toàn bộ sản phẩm âm nhạc có bản quyền của cô ca sĩ “Tóc nâu môi trầm”, và tiến hành xóa tất cả những video âm nhạc (cùng nội dung) thuộc quyền sở hữu của Mỹ Tâm ở những tài khoản Youtube không có bản quyền khác. Trong trường hợp tài khoản bất hợp pháp kia cố tình đăng tải đến lần thứ 3 bất kỳ một sản phẩm nào của Mỹ Tâm sẽ lập tức bị Youtube xóa tài khoản vĩnh viễn.

Việc trở thành đối tác chính thức của YouTube sẽ mang lại nguồn thu lớn cho Mỹ Tâm về vấn đề tác quyền mà không phải lo sản phẩm của mình bị đăng tải, sao chép một cách bừa bãi  như hiện nay. Ảnh. Nam Châm magazine.

 

Youtube quyết định chọn Mỹ Tâm làm đối tác vì đơn giản họ nhận thấy trước hết sức hút của cô ca sĩ này, và sẽ là tiền đề để các nghệ sĩ khác trong làng giải trí Việt sở hữu tài khoản chính thức, trở thành đối tác của Youtube theo phương thức đôi bên cùng có lợi.

Theo tìm hiểu, Youtube sẽ trả tiền bản quyền cho Mỹ Tâm dựa trên sức lan tỏa cũng như lượng view cô mang về thông qua kênh này. Đây được coi là một nguồn thu đáng kể đối với những ngôi sao nổi tiếng thế giới. Không chỉ vậy, Youtube cũng sẽ là kênh bảo đảm về quyền tác giả cho Mỹ Tâm, điều mà các nghệ sĩ khác nay ở Việt Nam còn mù mờ.

 

Người hâm mộ của Mỹ Tâm tỏ ra hết sức vui mừng trước sự kiện này. (Hình chụp từ facebook MT Entertainment).

 

Vì thế, khi bạn vào trang tài khoản Youtube của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện dòng chữ "Mỹ Tâm Official Youtube Channel", dấu hiệu bản quyền từ phía Youtube đối với những sản phẩm của Mỹ Tâm.

 

Theo GDVN

 

people like INLOOK.VN fanpage