Bạn đang ở đây

Mua thẻ điện thoại ZingDeal chỉ 5.000 đồng!

Tiếp nối thành công từ ưu đãi thẻ xăng giá sốc, sắp tới đây, Zing Deal mang đến cho bạn cơ hội sở hữu thẻ điện thoại 150.000 đồng chỉ với 5.000 đồng – tha hồ vi vu trò chuyện với bạn bè.

ZingDeal - inLook.vn

“Ngày mua sắm kỳ diệu” là tên gọi của chương trình đặc biệt hàng tháng tại Zing Deal với nhiều sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất đi kèm giá mua “trên cả tuyệt vời”. Nếu bạn tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ ưu đãi bánh trung thu cao cấp vừa qua thì đây là ưu đãi hấp dẫn kế tiếp mà bạn không nên bỏ qua một chút nào: Thẻ điện thoại Mobifone và Vinaphone với giá cực cool, chỉ có tại Zing Deal. Cuộc sống là không chờ đợi, bạn hãy luôn sống và vui vẻ trong từng khoảnh khắc với bạn bè, người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương của mình. Dù bạn đang sở hữu mạng điện thoại Mobifone hay Vinaphone, cho dù người thân của bạn có ở rất xa khoảng cách mà bạn đang đứng, thì ngay bây giờ Zing Deal sẽ giúp bạn kết nối tình thân, yêu thương và thành công.

ZingDeal - inLook.vn

Bạn thỏa thích trò chuyện, chia sẻ hay chỉ là cuộc tán gẫu vui vẻ với những người bạn, những khoảnh khắc, những niềm vui như đó là tất cả những bất ngờ mà Zing Deal muốn dành tặng khách hàng của mình. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ mọi khoảnh khắc, niềm vui với bạn bè, người thân, những niềm vui sẽ được nhân đôi nếu bạn biết chia sẻ. Một chút rắc rối trong tình cảm mà bạn khó lòng giải quyết một mình, vậy thì tại sao bạn không nhờ sự tư vấn của đám bạn thân, biết đâu đám bạn thân lại giúp bạn gỡ rối tơ lòng và có cuộc hẹn lãng mạn bên một nửa của mình.

ZingDeal - inLook.vn

Với Zing Deal bất ngờ nối tiếp bất ngờ, niềm vui của khách hàng chính là thành công của Zing Deal, ngay từ bây giờ bạn hãy kiểm tra xem mình đã sẵn sàng trở thành khách hàng đủ điều kiện ưu tiên để tham gia chương trình “Ngày mua sắm kỳ diệu” chưa bằng việc truy cập deal.zing.vn ngay hôm nay! Bạn nhớ đọc kỹ thể lệ và cách thức tham dự nhé, để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ qua Amazing Deal lần này.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Liên hệ hotline Zing Deal nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin: (08) 3866 4666 – ext: 8888 hoặc 6888.

Thụy An
Theo Bưu Điện Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage