Bạn đang ở đây

Món quà Hitek đáng mua nhất mùa giáng sinh

Nếu bạn đang suy nghĩ nên mua quà công nghệ gì cho đêm giáng sinh thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm được CNET tư vấn là sản phẩm đáng mua nhất năm 2011. Các sản phẩm được sắp xếp không theo một sắp xếp nào do không thể xếp hạng giữa các sản phẩm khác nhau.

iPhone 4S
iPhone 4S dù không được đánh giá cao và còn gặp phải một số lỗi, nhưng đây vẫn là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong năm 2011. iPhone 4S có cấu hình mạnh, màn hình 3.5 inch không phải là điểm hấp dẫn của iPhone 4S, điểm chính của sản phẩm này chính là phần mềm Siri cùng những cải tiến mạnh mẽ về hình ảnh và phần mềm iOS 5 mới.


Macbook Air 11,6”
Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh, thời gian dùng pin dài, bàn phím blackled… Macbook Air 11,6 inch đủ sức đáp ứng bất kỳ công việc nào mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt có thể luôn mang theo bên mình bất cứ khi nào. Dù đang bị doe doạ bởi các ultrabook mới, nhưng hiện Macbook Air 11,6” vẫn là sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay.


 
Barnes & Noble Nook Simple Touch Reader (Wi-Fi)
Chỉ với giá 99USD, màn hình cảm ứng và kết nối wifi thiết bị đọc sách Noble Nook Simple Touch Reader có nhiều cải tiến hơn so với người tiền nhiệm, có nhiều lợi thế hơn hầu hết các thiết bị đọc sách của Kindle (trừ Kindle Fire). Nếu bạn cần một thiết bị đọc sách đơn thuần thì bạn khó có sản phẩm nào cạnh tranh được với Noble Nook Simple Touch Reader phiên bản có wifi

Kodak Playsport
Nhỏ gọn, giá rẻ, khả năng quay phim HD, Kodak Playsport là một chiếc máy quay mini nhưng tính năng quay phim khá ổn. Với thiết kế gọn nhẹ và khả năng quay phim HD, Kodak dễ dàng mang theo bất cứ đâu để lưu trữ các khoảnh khắc đáng nhớ của mình.
Đặc biệt Kodak Playsport có khả năng chống nước nên có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết thích hợp với các chuyến du lịch xa.

iPod Shuffle
Có thiết kế đơn giản với vỏ máy bằng nhôm cùng các phím tính năng cơ bản nhất cho việc nghe nhạc. Dù đơn giản nhưng iPod Shuffle lại có âm thanh khá hay, thích hợp cho các vận động viên luôn muốn thưởng thức âm nhạc bất kỳ đâu.
iPod Shuffle là thiết bị rẻ nhất của Apple mà bạn có thể mua làm quà giáng sinh năm nay.

SanDisk Sansa Clip Zip
Nếu quá chán ngán với việc chuyển file vất vả trên các thiết bị giải trí của Apple thì bạn có thể xem qua máy nghe nhạc SanDisk Sansa Clip Zip, thao tác chuyển nhạc đơn giản chỉ là khéo tha. SanDisk có một màn hình màu lợi thế hơn nhiều so với iPod Shuffle, ngoài tính năng phát nhạc thì Clip Zip còn có khả năng ghi âm và nghe đài FM.

USB LaCie IamaKey
Dù khả năng lưu trữ của điện toán đám mây dần trở nên phổ biến, nhưng ổ USB vẫn tỏ ra hữu dụng hơn cả. Một trong những lý do mà LaCie IamaKey được ưu thích là thiết kế độc đáo, bền dễ dàng mang theo bên mình ở bất cứ đâu. LaCie IamaKey có các mức dung lượng 4GB, 8GB và 16GB.
 
CA-AN
Tham khảo CNET

 
people like INLOOK.VN fanpage