Bạn đang ở đây

Mọi cô gái đều cần một đôi boot

Mùa thu là lúc mọi cô gái đều cần phải có một đôi bốt có đế cao su mang tên chelsea năng động và hiện đại.

Theo wikipedia miêu tả, bốt chelsea được tạo ra trong thời kỳ đầu trị vị của nữ hoàng Victoria. Bắt đầu từ những năm 1960, bốt chelsea không chỉ được dùng để cưỡi ngựa, chăn bò, rèn cơ khí nữa, nó đã dần trở thành một món đồ thời trang thực sự. Và không chỉ có phái mạnh mới yêu thích mà đông đảo phái nữ cũng rủ nhau sắm cho mình một đôi bốt da đen bóng với những đường khâu tay tỉ mỉ, rắn rỏi trên nền đế cao su ép vững chãi nhưng hết sức êm chân chân này.


Cái tên của kiểu bốt này được giải thích đơn giản là do nó được tạo ra đầu tiên bởi một thợ khâu giầy sinh sống lâu năm tại thành phố Chelsea nước Anh. Ngày nay, bốt chelsea đã trở thành món đồ thời trang mọi phụ nữ cần phải có khi mùa lạnh trở về.


Với đế cao su ép cao tối đa 7cm, (thông thường là từ 3 đến 5cm)  toàn bộ phần mu gót được làm từ da bò thuộc cẩn thận, tỉ mỉ, bên trong có thể lót lông cừu hoặc ép da lộn, bốt chelsea thực sự ấm áp và nâng niu đôi chân trong ngày lạnh.


Bám sát các xu hướng thời trang, các người đẹp bốn phương phối hợp đôi bốt này với nhiều phong cách đa dạng và thú vị. Cô gái trẻ thích mặc jeans, denim hay vải da với bốt. Phụ nữ công sở thích mặc quần âu, áo khoác blazer với đôi bốt nâu hoặc đen mũi nhọn cổ điển hoặc in họa tiết thanh lịch.


Thời trang dạo phố thực sự là mảnh đất để bốt chelsea phô diễn hết tính năng và vẻ đẹp của mình. Tại đây, người ta bắt gặp rất nhiều cách phối hợp khác nhau trên cùng một kiểu bốt.


Mời các bạn cùng theo chân các người đẹp khám phá đôi bốt đơn giản nhưng quan trọng này!
 

 - 1

Tất cả điều bạn cần là một đôi bốt chelsea!

 - 2 - 3

Victoria Beckham luôn là người phụ nữ đúng mốt nhất nhì thế giới

 - 4 - 5

 - 6 - 7

Các chân dài năng động với bốt chelsea

 - 8

 - 9 - 10

Bốt chelsea dưới bàn tay khéo léo của các cô gái trẻ

 - 11 - 12

 - 13

Đơn giản nhưng chưa bao giờ tầm thường chính là điều cần nói về bốt chelsea

 - 14

 - 15

Những cách phối hợp trẻ trung hiện đại

 - 16

 - 17

 - 18

Thời trang thu không thể thiếu bốt chelsea

 - 19

Bốt chelsea có lịch sử phát triển lâu đời

 - 20

Ngày nay nó được biến hóa để thêm tính năng thời trang

 

 

Theo Khám Phá
people like INLOOK.VN fanpage