Bạn đang ở đây

Mobifone tung các gói cước 3G mới

Các nhà mạng Việt Nam vẫn tiếp tục nhìn nhau khi đưa ra các gói cước mới. Lần này là Mobifone với gói cước internet di động trọn gói FCU tương tự như của Viettel.

Bắt đầu từ ngày 16/08/2011, Mobifone giới thiệu gói cước internet di động thông qua mạng 3G có tên FCU (Fast Connect Unlimited). Khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ phải thanh toán 120.000 đồng / tháng nhưng lại có thể dùng internet thoải mái. Tuy nhiên, trong 2GB dữ liệu đầu tiên trong tháng, tốc độ truy cập tối đa sẽ là 7.2 Mbps. Khi vượt qua mốc 2GB, tốc độ tối đa sẽ giảm xuống mức 256 Kbps.

Mobile internet - inLook.vn

Thật ra, cách thức tính cước của Mobifone FCU không còn quá mới với người dùng bởi trước đó không lâu, nhà mạng Viettel đã cung cấp tính năng "mức cước tối đa" cho các thuê bao internet D-com 3G của mình. Cách tính cước của Viettel cũng "chặn" ở ngưỡng 2GB dữ liệu và người dùng sẽ tự động bị giảm tốc độ truy cập khi vượt qua ngưỡng này. Và thật "tình cờ" khi tính năng "mức cước tối đa" của Viettel cũng có phí hàng tháng tương tự như Mobifone FCU, tức 120.000 đồng / tháng.

Mobifone Fast Connect - inLook.vn
Nhờ gói cước FCU, người dùng có thể thoải mái kết nối internet 

Ngoài việc giới thiệu gói cước FCU, Mobifone còn có một số điều chỉnh cho dịch vụ Mobile Internet (truy cập internet thông qua di điện thoại di động) và Fast Connect (truy cập thông qua USB 3G). Cụ thể như bảng dưới đây:

Gói cước Mobile Internet - inLook.vn
Gói cước Mobile Internet

Gói cước Fast Connect - inLook.vn
Gói cước Fast Connect

Lan Thanh
Theo Mobifone

people like INLOOK.VN fanpage