Bạn đang ở đây

Miranda Kerr bất ngờ bị Victoria's Secret đào thải

Theo một nguồn tin không chính thức cho hay, siêu mẫu nổi tiếng thế giới Miranda Kerr đã bị hãng Victoria's Secret ngừng ký kết hợp đồng kể từ bây giờ.

Theo đó, Miranda Kerr sẽ không còn là thiên thần sải bước trên sàn runway của fashion show đình đám này. Đây quả là một tin shock và cực kì khó tin đối với tất cả những ai hâm mộ vẻ đẹp ngọt ngào của siêu mẫu. Bởi lẽ, Victoria's Secret đã kí hợp đồng trong vòng 3 năm với Miranda với con số kinh ngạc, lên đến 1 triệu USD.  

 
Miranda Kerr bất ngờ bị Victoria's Secret đào thải 1
 
Người ta sẽ không còn thấy Miranda xuất hiện trong chiếc áo choàng hồng quen thuộc của Victoria's Secret?
 
Trước tin "động trời" vẫn còn "úp úp mở mở" đó, không ít tin đồn ác ý đã hướng mũi tên về phía siêu mẫu nước Úc. Theo tờ People phỏng đoán, có lẽ vẻ đẹp của Miranda Kerr đã hết thời và quá quen thuộc đến nỗi không thể giúp Victoria's Secret bán được hàng. Một số khác lại "mạnh miệng" hơn khi cho rằng thiên thần 29 tuổi này bị loại vì đã quá tuổi và mắc bệnh "ngôi sao".
 
Miranda Kerr bất ngờ bị Victoria's Secret đào thải 2
 
Siêu mẫu nổi danh nhất hành tinh luôn được tin tưởng và "giao phó" cho đôi cánh thiên thần trong tất cả các show diễn của Victoria's Secret.
 
Về phía Victoria's Secret, theo phát ngôn chính thức của giám đốc Marketing của hãng cho biết:"Miranda Kerr là một trong những thiên thần tuyệt vời nhất trong lịch sử hãng. Cô ấy làm việc rất chuyên nghiệp và vui vẻ. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi vẫn có lời mời cho show diễn thường niên vào tháng 11/2013 này, nhưng vì lịch trình của cô ấy quá bận rộn và dày đặc nên không thể sải bước cùng đội ngũ thiên thần trong năm sau nữa".
 
Miranda Kerr bất ngờ bị Victoria's Secret đào thải 3
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage