Bạn đang ở đây

Mẹ Can Lộ Lộ chia sẻ bí quyết giúp ngực to

Ngày nào mẹ Can Lộ Lộ cũng dành nửa tiếng nắn bóp vòng 1 cho con để mong Lộ Lộ có ngày hôm nay.

Can Lộ Lộ là một trong những diễn viên không có nhiều tài năng, chính vì vậy cô luôn phải dùng chiêu trò để gây sự chú ý. Tuyệt chiêu được Can Lộ Lộ dùng nhiều nhất đó là hở hang để khoe thân. Cách ăn mặc phản cảm, khoe ngực trơ trẽn và thậm chí cả những màn lột quần áo ngay trên sân khấu đều được cô nàng họ Can đem ra sử dụng.

me-can-lo-lo-chia-se-bi-quyet-giup-nguc-cua-con-gai-nay-no

 

Mới đây, người luôn ủng hộ Can Lộ Lộ khoe thân và cũng chính là mẹ cô còn chia sẻ với báo chí rằng trước đây Can Lộ Lộ có thân hình hơi gầy và ngực chỉ mặc được size B. Sợ con gái kém hấp dẫn khó lấy chồng bà đã cho con ăn đu đủ hàng ngày, nào là đu đủ xay, chè đu đủ… Ăn đều đặn trong 2 tháng, ngực Can Lộ Lộ quả nhiên nở nang trông thấy.

me-can-lo-lo-chia-se-bi-quyet-giup-nguc-cua-con-gai-nay-no

Mẹ con Can Lộ Lộ lố bịch khoe vòng 1

 

Bí quyết đơn giản và dễ thực hiện này được mẹ Can Lộ Lộ áp dụng đều đặn cho con gái. Bà tỏ ra rất tự hào với thành quả của mình và nhấn mạnh thêm: “Can Lộ Lộ có thân hình nóng bỏng nên nó đáng để mọi người ngắm nhìn”.

me-can-lo-lo-chia-se-bi-quyet-giup-nguc-cua-con-gai-nay-no

 

Con gái khoe thân khiến bà mẹ này rất tự hào. Bà cho rằng con gái mình có bộ ngực hấp dẫn là do công lao bà dày công chăm bẵm, mát xa hàng ngày. Ngày nào bà cũng dành nửa tiếng nắn bóp chăm chỉ đều đặn để mong con có ngày hôm nay.

Không ít người tỏ ra bất bình với mẹ Can Lộ Lộ, bà chính là người xúi con gái khoe thân để gây sự chú ý và luôn khích lệ con khoe càng nhiều càng tốt.

 

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage