Bạn đang ở đây

MÀU BẠC ÁNH KIM LOẠI LẤP LÁNH - XU HƯỚNG SANG CHẢNH 2016

Trang phục lấp lánh, thu hút đầy nổi bật như sequin hay ánh kim chỉ dùng để diện khi đi tiệc đã là suy nghĩ “xưa rồi Diễm ơi”. Không nhất thiết phải là tiệc tùng, những loại trang phục bằng chất liệu này hoàn toàn có thể cùng bạn xuất hiện ở mọi nơi.

 

Sau nhiều năm làm chủ, xu hướng thời trang với những gam màu trầm, đơn giản như  xám, nâu, đen hay trắng có lẽ sẽ phải nhường chỗ cho ánh bạc sang chảnh. Như nhiều chuyên gia thời trang đã dự đoán, năm 2016 sẽ là năm của sự nổi bật và rực rỡ. Và màu sắc được dự đoán sẽ lên ngôi chính là màu bạc ánh kim loại, sang trọng và trẻ trung, với một chút hơi hướng của những bộ phim khoa học viễn tưởng.

Tuy rằng rất đẹp và nổi bật, nhưng để có được một bộ trang phục hoàn hảo với chất liệu này có vẻ khá đau đầu, như vẻ ngoài của mình, màu bạc ánh kim loại cũng “chảnh chẹ” trong việc kêt hợp với những món đồ khác. Lựa chọn an toàn nhất vẫn là trang sức, sau đó là đến giày hoặc túi xách ánh bạc, nhưng những tín đồ thời trang đích thực thì hiểu rằng không thể thiếu đi một chiếc áo khoác ánh bạc hoặc cả một bộ đầm màu ánh bạc. Nếu bạn là người thích tiệc tùng thì không nên bỏ qua xu hướng này. Nhưng nếu bạn có thân hình không được thon thả lắm, đừng dại mặc nguyên cây hoặc chọn quần được thiết kế với gam màu này, thay vào đó, chỉ nên tạo điểm nhấn bằng phụ kiện thôi nhé.

Để tránh trường hợp làm nhức mắt người đối diện với phong cách nổi bật này, các bạn gái phải thật tinh tế trong việc chọn lựa và kết hợp trang phục nhé! 

 

Theo vnexpress.net

people like INLOOK.VN fanpage