Bạn đang ở đây

Liu Hoa - Bản sao "rực lửa" của Phạm Băng Băng

Nói đến cái tên Liu Hoa có lẽ nhiều người không biết nhưng khi nhắc đến Tiểu Phạm Băng Băng thì chắc hẳn ai cũng nhận ra. Và Liu Hoa nổi tiếng cũng nhờ ngoại hình giống với Phạm Băng Băng.

Trước đây, con đường Liu Hoa chọn không phải là nghệ thuật. Cô học cao đẳng y tế, sau khi tốt nghiệp, Liu Hoa làm y tá tại một bệnh viện. Cô có thói quen hay update hình lên blog cá nhân. Nhiều bạn bè, thậm chí những người cô không quen đã đem hình cô đặt cạnh Phạm Băng Băng để so sánh và Liu Hoa "bỗng dưng nổi tiếng" từ đó. Mặc dù vậy, cho đến bây giờ cô cũng không dám nghĩ mình sẽ được đem ra so sánh với minh tinh họ Phạm.

Sau khi "bỗng dưng nổi tiếng" như vây , Liu Hoa thường nhận được những lời mời, chụp ảnh, đóng quảng cáo. Cô chưa từng được đào tạo trường lớp về diễn viên cũng như người mẫu nên đôi khi cách tạo dáng và thần thái gương mặt vẫn chưa được diễn xuất hoàn hảo. Tuy nhiên, với đam mê xuất hiện trước ống kính máy quay, Liu Hoa dần có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn và còn được mời tham gia đóng quảng cáo và diễn xuất trong một số tập phim.

 

AQ/ Theo Nguoinoitieng

people like INLOOK.VN fanpage